Trang chủSự kiệnĐấu Trường Máy Tính mùa 4 trở lại với giải đấu PUBG...

Đấu Trường Máy Tính mùa 4 trở lại với giải đấu PUBG hoành tráng hơn bao giờ hết

Tiếp nối sự thành công của Đấu Trường Máy Tính mùa 3 được tổ chức tại Hồ Chí Minh ngày 01/04 vừa qua với tựa game PUBG, INTEL cùng các đối tác công nghệ hàng đầu ASUS, DELL, FSP, GIGABYTE, HP, MSI, WD, TENDA tiếp tục đưa sân chơi lớn hơn vào tháng 9 này tại Hà Nội. Qua các mùa tổ chức, Đấu Trường Máy Tính đã ghi dấu ấn và tạo tiếng vang lớn trong các giải đấu game chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Lan Party – một khái niệm từng là quá khứ đã được Intel vực dậy trong những năm gần đây để tạo nên những giải đấu game và các trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ. Người chơi sẽ mang máy tính cá nhân của mình tới để thi đấu thay vì sử dụng máy tính có sẵn của ban tổ chức. Bên cạnh là công cụ tập luyện và giải trí, thì giờ đây chiếc máy tính sẽ là người bạn đồng hành của game thủ tại Đấu Trường Máy Tính.

Đấu Trường Máy Tính mùa 4 trở lại với giải đấu PUBG hoành tráng hơn bao giờ hết

Đấu Trường Máy Tính mùa 4 sẽ tiếp tục đưa tựa game PUBG đình đám hiện nay trong làng game thủ và các giải đấu quốc tế để thi đấu. PUBG là 1 game sinh tồn, người chơi hoặc đội chơi sẽ tìm cách sống sót cuối cùng trong 1 bản đồ cho trước, với tối đa 100 người chơi.

Tại Đấu Trường Máy Tính lần này, 20 đội sẽ cùng tranh tài với nhau để giành giải thưởng lên tới 120.000.000 đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật của Ban Tổ Chức. Giải đấu sẽ gồm 6 trận đấu, chia ra sáng và chiều. Các đội thi đấu sẽ quy tụ những đội tuyển chuyên nghiệp, các streamer và những đội bán chuyên try-hard cùng tranh tài trong 1 ngày duy nhất. Đây cũng là tiền đề để tìm kiếm các tài năng và tạo các cơ hội thi đấu tại các giải chuyên nghiệp khác ở Việt Nam được tổ chức.

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là các hãng công nghệ lớn ASUS, DELL, FSP, GIGABYTE, HP, MSI, WD, TENDA sẽ mang tới các trải nghiệm công nghệ độc đáo, cùng với các hoạt động giờ vàng đấu giá giảm giá lên tới 70%, bốc thăm trúng thưởng cực kỳ thú vị, giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm chơi game tự do tại các khu vực của sự kiện.

Đấu Trường Máy Tính mùa 4 hứa hẹn sẽ là 1 lan party hoành tráng, được tổ chức với quy mô và hoạt động đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham dự.

Thời gian: 8h00 đến 17h00 ngày 23/09/2018

Địa điểm: NTĐ Bách Khoa, 42 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trung. TP. Hà Nội

Đăng ký thi đấu tại Đấu Trường Máy Tính mùa 4: https://goo.gl/chZHqi

Trang thông tin chính thức: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan