Trang chủTin tứcMáy tínhdarkFlash sẽ tham gia COMPUTEX 2024 với chủ đề công nghệ không...

darkFlash sẽ tham gia COMPUTEX 2024 với chủ đề công nghệ không gian tương lai

Đến với COMPUTEX 2024 diễn ra đầu tháng 6, darkFlash sẽ trình diễn loạt sản phẩm mới của mình với chủ đề không gian tương lai, kết hợp nhiều yếu tố công nghệ và sẽ thiết kế gian hàng của mình như một con tàu vũ trụ để khách tham quan có thể tương tác nhập vai và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất.

Tại COMPUTEX 2024, darkFlash sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới, bao gồm vỏ máy tính, tản nhiệt, quạt và bàn phím. Ngoài ra, một số trường hợp được thiết kế riêng với các chủ đề khác nhau sẽ được trưng bày.

Tản nhiệt nước có màn hình

Công nghệ tản nhiệt nước ngày càng trở nên tinh vi, với nhiều nhà sản xuất giới thiệu các phiên bản của riêng họ. Tại COMPUTEX năm nay, darkFlash ra mắt hai bộ tản nhiệt nước tích hợp màn hình: DN IPS và Magic Cube Liquid Cooler.

darkFlash sẽ tham gia COMPUTEX 2024 với chủ đề công nghệ không gian tương lai

Bộ tản nhiệt nước DN IPS không chỉ cho phép người dùng theo dõi hiệu suất máy tính của họ thông qua màn hình tích hợp mà còn cho phép thiết kế tùy chỉnh bằng cách thay đổi hình ảnh và chủ đề thông qua phần mềm do darkFlash phát triển.

darkFlash sẽ tham gia COMPUTEX 2024 với chủ đề công nghệ không gian tương lai

Dot Matrix Liquid Cooler có thiết kế màn hình pixel, bao gồm một chiếc quạt có màn hình pixel ở khung bên. Màn hình pixel trên Dot Matrix Liquid Cooler cũng cho phép người dùng hiển thị hình ảnh yêu thích của họ thông qua phần mềm hoặc tạo thiết kế độc đáo chỉ riêng người dùng.

darkFlash sẽ tham gia COMPUTEX 2024 với chủ đề công nghệ không gian tương lai

Quạt làm mát từ tính

Khi bộ xử lý và card đồ họa trở nên mạnh mẽ hơn, chúng sinh ra nhiều nhiệt hơn và cần có nhiều không gian lắp đặt quạt hơn trong các vỏ máy tính tương lai. Điều này cũng có nghĩa là nhiều cáp quạt cần được kết nối. Để đáp lại yêu cầu này, darkFlash giới thiệu những chiếc quạt từ tính mới với các mẫu Guass G16 và Guass G24.

darkFlash sẽ tham gia COMPUTEX 2024 với chủ đề công nghệ không gian tương lai

Bằng cách thêm các vòng từ tính tại các điểm kết nối giữa các quạt, những chiếc quạt này có thể được cấp nguồn và vận hành trực tiếp khi được kết nối với nhau. Điều này không chỉ mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời mà còn loại bỏ các dây cáp không cần thiết giữa các quạt, duy trì tính thẩm mỹ tổng thể của vỏ máy tính nhưng vẫn đem đến hiệu năng tản nhiệt cần thiết.

Bàn phím cơ

Sự đổi mới liên tục trong bàn phím cơ là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong những năm tới. Nhu cầu ngày càng tăng đối với khả năng tùy chỉnh, hiệu ứng ánh sáng RGB và sự xuất hiện của những bàn phím mỏng hơn dự kiến sẽ dẫn đến nhu cầu thị trường tăng đáng kể. Để đáp lại nhu cầu này, darkFlash sẽ giới thiệu một số bàn phím tại COMPUTEX 2024, dẫn đầu là DF98.

Nhiều tùy chọn chuyển đổi sẽ có sẵn, cho phép người dùng chọn trải nghiệm gõ phím ưa thích của họ. Ngoài ra, sẽ có một khu vực thử nghiệm tại triển lãm, cho phép người tiêu dùng hiểu rõ hơn và so sánh cảm giác gõ phím và sự khác biệt giữa các loại chuyển đổi khác nhau.

Gian hàng darkFlash tại COMPUTEX 2024

darkFlash sẽ tham gia COMPUTEX Taipei 2024 tại gian hàng I0612, tầng 1 của Hội trường 1 tại Trung tâm Triển lãm Đài Bắc Nangang.

darkFlash, tản nhiệt darkFlash, COMPUTEX 2024

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan