Trang chủTin tứcAppleDanh thiếp có chữ ký của Steve Jobs có giá trị gần...

Danh thiếp có chữ ký của Steve Jobs có giá trị gần 4.5 tỷ

Buổi đấu giá đồ lưu niệm Apple của RR Auction vừa kết thúc, một trong những món đồ đắt giá nhất là danh thiếp kèm chữ ký của Steve Jobs với giá bán đạt hơn 180,000 USD tương đương gần 4.5 tỷ đồng.

Chiếc danh thiếp kèm chữ ký của Steve Jobs trong tình trạng hoàn hảo gần như tuyệt đối và được định giá 181,183 USD. RR Auction nhấn mạnh rằng họ chỉ từng bán được 10 chiếc danh thiếp này và chỉ có 1 chiếc có niên đại từ năm 1983 giống như đợt bán gần đây.

Điều khiến chiếc thẻ này thậm chí còn quý hiếm hơn là xếp hạng PSA/DNA “GEM MT 10” được phân loại là “hoàn hảo gần như tuyệt đối” với các đặc điểm như nét chữ sắc nét, lớp bóng của thẻ gốc hoàn hảo và bốn góc cạnh sắc nét không bị cong vênh. RR Auction lưu ý rằng có “ít hơn năm chiếc danh thiếp Apple Computer có chữ ký của Jobs, ở bất kỳ thời kỳ nào vượt qua được xếp hạng này”.

Danh thiếp có chữ ký của Steve Jobs có giá trị gần 4.5 tỷ

- Advertisement -

Danh thiếp kèm chữ ký này có một vết ố mờ ở mặt trước và “một vết như keo băng dính cũ ở mặt sau” nhưng điều đó không làm mất đi vẻ đẹp của nó và được đấu giá lên đến gần 4.5 tỷ đồng, gần gấp đôi ước tính của RR Auction.

Ngoài danh thiếp thì còn có chiếc Apple-1 được Steve Wozniak ký với giá 323,789 USD tương đương khoảng 8 tỷ đồng.

Nguồn9to5Mac

Apple, Steve Jobs, chữ ký Steve Jobs

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan