Trang chủSự kiệnĐã thấy Apple cùng thông báo ấy, sự kiện đặc biệt đúng...

Tin liên quan

Đã thấy Apple cùng thông báo ấy, sự kiện đặc biệt đúng ngày 25/3, bạn chờ đợi gì?

Trước đây, khắp các diễn dàn và các trang tin công nghệ đã rộ lên tin đồn Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 3 này. Nhưng chính thức rồi, đã thấy Apple cùng với thông báo ấy, thông báo sự kiện bắt đầu trực tiếp từ Steve Jobs Theater tại Cupertino vào lúc 12:00 giờ đêm ngày 25/3 theo giờ Việt Nam.

Chủ đề lần này trong lời mời của Apple là “It’s show time”, tạm dịch là “Đã đến giờ trình diễn”. Trong thư mời lần này, Apple thiết kế theo chủ đề lấy cảm hứng từ đoạn đếm ngược mở đầu trong các bộ phim cũ, ngoài ra thì thư mời này không tiết lộ nhiều thông tin gì khác.

Theo những tin đồn trước đây, sự kiện này Apple sẽ chỉ tập trung vào các dịch vụ và phần mềm của mình, không có bất kì thiết bị mới nào. Về dịch vụ, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt cả dịch vụ về video của Apple, cũng như dịch vụ đăng ký tạp chí và tin tức mới.

Về dịch vụ tạp chí và tin tức, Apple được cho là đã làm việc với cả các nhà xuất bản tạp chí và báo chí để bảo mật nội dung cho phiên bản đăng ký sử dụng của ứng dụng Apple News và Apple News Magazines. Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ đưa các ấn phẩm nào vào.

Về dịch vụ video, từ tháng 6/2017 Apple đã bắt đầu xây dựng việc kinh doanh bằng các chương trình video. Được biết, Apple đã thỏa thuận các nội dung với Oprah và các chương trình truyền hình, cùng với đó là những cái tên lớn ở Hollywoods. Apple cũng được cho là đang lên kế hoạch cho một ứng dụng TV được nâng cấp với hỗ trợ cho việc đăng ký các dịch vụ của bên thứ ba.

Tuy nhiên, cũng có một số tin đồn rằng Apple có thể sẽ giới thiệu một số thiết bị phần cứng mới như bản nâng cấp của AirPods, iPod touch thế hệ 7, iPad mini giá rẻ và chiếc đế sạc không dây AirPower bản hoàn chỉnh. Một khả năng khác là iOS 12.2 sẽ được ra mắt, hiện tại phiên bản beta đang được thử nghiệm để đảm bảo tính năng Apple News mới sẽ hoạt động mượt mà.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac
Quảng cáospot_img

Tin khác