Trang chủTin tứcMobileCyanogen Inc trong cơn khủng hoảng, sa thải 20% nhân sự công...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Cyanogen Inc trong cơn khủng hoảng, sa thải 20% nhân sự công ty

Trong nhiều năm trở lại đây, Cyanogen Inc là một trong những nhóm (công ty) chăm chỉ trong việc phát triển những phiên bản ROM Android cho các thiết bị đến từ các hãng khác nhau, nhưng có vẻ việc làm này không giúp công ty tiến xa được. Mặc dù OS của họ cũng đã được chọn để trở thành phiên bản phần mềm chính thức trên một số máy như OnePlus One, tuy nhiên ngay dưới sự “hậu thuẫn” của Microsoft, Cyanogen vẫn đang phải đối mặt với những hậu quả gần kề.

Trong một báo cáo từ Android Police & Recode, Cyanogen đang trải qua thời kì khủng hoảng nhất của công ty với việc sa thải hàng loạt lượng lớn nhân viên của mình. Thông tin từ người đồng sáng lập công ty là Steve Kondik cho hay, Cyanogen đã sa thải 20% nhân lực (tương đương khoảng 30 trong tổng số 136 nhân viên của công ty).

Một nhân viên nổi tiếng của công ty là Dave Koverhas dường như cũng nằm trong danh sách đã bị sa thải. Trong một đoạn tweets đăng trên trang cá nhân ông đã ghi “Có ai thuê tôi không?“. Theo Android Police thì văn phòng công ty ở Lisborn và Ấn Độ bị “rút ruột” nặng nhất, và việc cắt giảm nhân sự cũng ảnh hưởng khá lớn đến các văn phòng tại Palo Alto & Seattle. Hành động sa thải của công ty được thực hiện một cách “đột ngột” không thông báo trước, nhân viên chỉ nhận được một thông tin “hôm nay không phải đến để làm việc” và mặc định họ đã mất việc. Những người mất việc này sẽ có một cuộc hẹn với phòng nhân sự theo lịch để giải quyết những thủ tục hành chính khác.

 20160724_112205

Các nguồn tin khác cũng cho biết rằng công ty chuẩn bị trải qua sự thay đổi lớn trong chiến lược liên quan đến sản phẩm của họ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh