Trang chủTin tứcAppleCùng xem loạt ảnh chụp Apple Park bằng drone, sức sống trở...

Tin liên quan

Cùng xem loạt ảnh chụp Apple Park bằng drone, sức sống trở về khi nhân viên đi làm trở lại

Trụ sở chính của Apple là Apple Park đã bắt đầu có những động thái cho phép nhân viên đi làm trở lại, và loạt ảnh chụp bằng drone dưới đây sẽ cho thấy một sức sống đang trở lại nơi đây sau quãng thời gian làm việc tại nhà.

Hồi đầu tháng này, các nhân viên của Apple đã bắt đầu được phép làm việc tại trụ sở Apple Park theo dạng hybrid, tức là sẽ chỉ đến làm việc 1 ngày mỗi tuầWn. Nhưng theo các chính sách của công ty từ 23/5 sắp tới thì ít nhất là 3 ngày mỗi tuần. Có thể nói kể từ lúc đại dịch bùng phát mạnh mẽ buộc phải giãn cách xã hội, cho đến nay trụ sở đã bắt đầu có sức sống hơn thông qua loạt ảnh chụp từ drone lần này.

Các bức ảnh được chia sẻ bởi Davix Sexton, một độc giả của 9to5Mac. Ngoài loạt ảnh lần này thì hồi 2016 ông cũng đã có vài bức ảnh trụ sở khi nó còn đang xây dựng.

Trong loạt ảnh chia sẻ lần này có thể thấy các nhân viên đã đi làm trở lại, đứng xếp hàng chờ đợi lấy cà phê và đáng chú ý là có ảnh chụp ban đêm cho thấy họ đang chơi bóng rổ nữa.

Sexton cho biến ông đã có thể thực hiện một vài chuyến bay khác nhau bằng drone. Mặc dù trước đó có thông tin rằng Apple muốn nhân viên của mình quay trở lại làm việc, nhưng thật vui khi thấy rằng họ thực sự đang quay trở lại chứ không còn dè chừng trước dịch bệnh nữa. Hồi tuần trước có báo cáo cho rằng nhân viên của Apple được xếp vào nhóm “Apple Together”. Nhóm này sẽ vận động các quyền lợi của nhân viên.

Trong một bức thư được gửi cho Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã đưa ra nhiều lý do tại sao các nhân viên của Apple Together tin rằng công việc từ xa vẫn nên là một lựa chọn. Điều này cho thấy dù khuyến khích nhân viên đi làm trở lại nhưng đồng thời Apple vẫn muốn sự an toàn nhất cho những thành viên của mình.

Đừng quên sắp tới vào tháng 6 sẽ có sự kiện WWDC 2022, tại đây ngoài hệ điều hành mới thì dự đoán còn có ít nhất một phần cứng mới nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh