Trang chủTin tứcAppleCùng xem các ảnh mock-up của Apple Watch Series 7 với kích...

Tin liên quan

Cùng xem các ảnh mock-up của Apple Watch Series 7 với kích thước mới

Nhiều báo cáo trước đây cho biết Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế mới, màn hình lớn hơn và mới đây, loạt ảnh mock-up của Apple Watch Series 7 với kích thước mới đã xuất hiện.

Theo các báo cáo trước đây, Apple Watch Series 7 mới sẽ có thiết kế thay đổi với kiểu dáng cạnh vuông vức và đồng thời Apple cũng sẽ nâng cấp màn hình với kích thước mới là 41mm và 45mm. Với việc tăng kích thước này, dự kiến sẽ có một số thay đổi so với thế hệ Series 6.

Màn hình lớn hơn

Với việc có kích thước mặt đồng hồ 45mm, Series 7 dự đoán sẽ có màn hình 396 x 484 pixel và đường chéo là 1.9-inch. Ngoài ra dự đoán viền màn hình của thế hệ mới này cũng sẽ nhỏ hơn nhờ vào thiết kế cạnh viền vuông vức. Phiên bản 41mm dự đoán cũng sẽ có nâng cấp tương tự nhưng Bloomberg không đề cập độ phân giải cũng như đường chéo của phiên bản này.

Với màn hình lớn hơn, dự kiến Apple Watch Series 7 sẽ có nâng cấp về mặt đồng hồ. Theo đó Apple sẽ trang bị thêm các bảng thông số và sẽ có 3 mặt đồng hồ mới gồm Continuum, Atlas và Modular Max. Báo cáo còn cho biết các mặt đồng hồ giới hạn như Nike+ và Hermès sẽ chỉ nâng cấp mà không thay đổi nhiều.

Mock-up của Series 6 44mm với Series 7 45mm
Mặt đồng hồ Modular Max
Mặt đồng hồ Atlas rò rỉ hồi WWDC

Về các mặt đồng hồ mới, dưới đây là rò rỉ về chúng trong thời gian qua:

Dây đeo

Với việc tăng kích thước màn hình thì dây đeo chính là thứ được quan tâm nhất, chưa rõ liệu Apple có tung ra loạt dây đeo mới chỉ dùng được cho mẫu 45mm hay không. Nhưng theo một phân tích trước đó, kể từ Series 4 thì tất cả các Apple Watch tương thích với các dây đeo với nhau ở mỗi kích thước và lần này với Series 7 cũng sẽ tương tự cho phép các nhà thiết kế sáng tạo các dây đeo cho 40mm và 44mm nhưng vẫn sẽ tương thích với kích thước Apple Watch 41mm và 45mm mới. Tuy nhiên với mẫu 45mm người dùng có thể sẽ cảm giác dây đeo lớn hơn một chút.

Màu sắc mới

Cuối cùng theo các tin đồn, Apple Watch Series 7 sẽ có một màu xanh mới đi kèm với thiết kế mới. Theo báo cáo thì Apple sẽ triển khai một kỹ thuật cán mỏng tốt hơn để có thể dùng mặt kính hoặc mặt tinh thể sapphire.

Gần đây Nikkei cho biết việc sản xuất Apple Watch Series 7 đã bị trì hoãn, có thể là do tỷ lệ sản lượng thấp. Không rõ liệu những chiếc đồng hồ mới sẽ được ra mắt trong tháng này cùng với những iPhone 13 hay bị lùi lại. Hoặc cũng có thể chúng sẽ được ra mắt cùng lúc, nhưng thời gian mở bán và giao đi sẽ bị đẩy lùi xuống.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac
      

Tin gần đây