Trang chủTin tứcGameCrytek hoãn ra mắt Crysis Remastered vì fan thất vọng về đồ...

Tin liên quan

Crytek hoãn ra mắt Crysis Remastered vì fan thất vọng về đồ hoạ trong trailer

Sau khi trailer tựa game Crysis Remastered bị rò rỉ, fan hâm hộ của series game Crysis đã tỏ ra thất vọng về đồ hoạ và Crytek đã phải hoãn lại ngày ra mắt game.

Sau một thời gian dài 3 năm im lặng, mới đây tài khoản Twitter của Crysis bất ngờ đăng tải một dòng tweet vỏn vẹn “RECEIVING DATA” (đang nhận dữ liệu). Và studio game Crysis xác nhận là đang thực hiện bản remastered của tựa game “đồ sát” cấu hình này và sắp tới sẽ có mặt trên nền tảng PC, PS4, Xbox One và thậm chí là cả Nintendo Switch.

Nhiều game thủ tỏ ra rất hào hứng vì những năm về trước, Crysis luôn là một tựa game “thước đo” cấu hình máy tính. Sau khi video trailer bị rò rỉ, nhiều game thủ đã rất hụt hẫng vì đồ hoạ của game không hề như mong đợi. Thậm chí một game thủ còn cho rằng đây giống như phiên bản cấu hình thấp của tựa game Crysis vậy. Sau những phản hồi không khả quan, Crytek đã dời lại ngày ra mắt tựa game.

Crytek thừa nhận rằng họ đã làm thất vọng người chơi của mình và hứa rằng sẽ phát triển thêm tựa game này một chút. Theo Crytek, quãng thời gian hoãn lại này họ sẽ tiếp tục cải thiện đồ hoạ trên PC và đồng thời còn biến trải nghiệm đồ hoạ trên máy chơi game lên một tầm cao mới. Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể của Crysis Remastered, nhưng hi vọng tựa game này sẽ không mất đi danh hiệu “đồ sát” cấu hình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh