Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngCoway Vina công bố chiến lược mới trong năm 2023 và trải...

Coway Vina công bố chiến lược mới trong năm 2023 và trải nghiệm dịch vụ tại họp báo với chủ đề: “Khởi đầu hành trình trong lành”

Coway Vina – thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc công bố đại sứ thương hiệu và chiến lược mới 2023 tại sự kiện họp báo trải nghiệm dịch vụ: “Khởi đầu hành trình trong lành”.

Coway Vina công bố chiến lược mới trong năm 2023 và trải nghiệm dịch vụ tại họp báo với chủ đề: “Khởi đầu hành trình trong lành”

Tại trung tâm hội nghị Gem Center, Coway Vina đã tổ chức họp báo “Khởi đầu hành trình trong lành” nhằm công bố chiến lược mới với mục tiêu mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm dịch vụ chăm sóc máy lọc chuyên nghiệp dành cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam. Đồng thời, sự kiện cũng ra mắt đại sứ thương hiệu mới của Coway Vina là Trần Đình Thạch Thảo – Á Khôi/ Top 10 Miss World Vietnam 2019. Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa thương hiệu và người tiêu dùng để tiến đến một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh hơn.

Nhân sự kiện này, Coway Vina nhấn mạnh về sự tận tâm và trách nhiệm của thương hiệu đối với khách hàng, cộng đồng và môi trường xung quanh. Tận dụng “điểm chạm” khác biệt của Coway Vina về dịch vụ độc quyền Heart Service và đội ngũ Cody (Coway Lady), chiến lược mới tiếp tục mang đến những trải nghiệm được kỳ vọng cao. Cụ thể, quy trình chăm sóc và bảo trì các máy lọc nước và máy lọc không khí được cải tiến khi Coway Vina ứng dụng công nghệ máy diệt khuẩn Hi-care 2.0 để khử trùng máy lọc nước,… giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng; ngoài ra, dịch vụ bảo trì định kỳ được rút ngắn về thời gian bảo trì máy định kỳ 2 tháng/ lần (so với trước đây là 3 tháng/ lần) giúp tối ưu khả năng lọc và tuổi thọ của máy.

Coway Vina công bố chiến lược mới trong năm 2023 và trải nghiệm dịch vụ tại họp báo với chủ đề: “Khởi đầu hành trình trong lành”

Dựa trên tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, “Heart Service – Dịch vụ từ trái tim” mong muốn mang đến trải nghiệm riêng biệt trong dịch vụ bảo trì định kỳ các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí của Coway Vina. Dịch vụ này cũng được xem là giá trị cốt lõi và là định hướng lâu dài cho mọi hoạt động mà chiến lược mới của thương hiệu hướng tới. Trải qua quá trình dài nghiên cứu về nguồn nước và không khí, các sản phẩm lọc có thiết kế độc đáo và mang lại hiệu quả lọc cao đã được cho ra đời. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Coway Vina. Từ đó, thể hiện cam kết của thương hiệu mang đến một cuộc sống khỏe mạnh cho người dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, chiến lược mới của Coway Vina cũng đặt sự ưu tiên dành cho cộng đồng và môi trường với các dự án vì thiện nguyện trải rộng trên khắp cả nước. Chương trình tài trợ máy lọc nước cho người dân Mường Lát, chuỗi dự án “Mái trường tôi yêu” kết hợp với các tổ chức tình nguyện trong nước nhằm nâng cao chất lượng môi trường học đường và các hoạt động vì môi trường khác,… ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh.

Coway Vina công bố chiến lược mới trong năm 2023 và trải nghiệm dịch vụ tại họp báo với chủ đề: “Khởi đầu hành trình trong lành”

Ông Park Nam Su – Tổng giám đốc  Công ty TNHH Coway Vina cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt để họ luôn được tận hưởng những điều tốt nhất. Chính vì vậy, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp luôn là cam kết hàng đầu tại Coway Vina. Năm 2023 được xem là năm chuyển mình của Coway Vina, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ khác biệt, độc đáo dành cho người sử dụng sản phẩm. Với hướng đi mới này, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra những thế hệ khỏe mạnh không chỉ ở hiện tại, mà còn cả trong tương lai.”

Về dịch vụ chăm sóc, bảo trì sản phẩm từ trái tim (HEART SERVICE) và đội ngũ Cody

Heart Service – hay còn gọi là Dịch vụ từ Trái Tim là dịch vụ bảo trì định kỳ các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí của Coway Vina, được duy trì và vận hành dựa trên 5 tiêu chí tương ứng với 5 chữ cái của từ “HEART”: Thấu hiểu khách hàng (Heart); Chu đáo, luôn đưa ra các cảnh báo sớm nhất (Early); Chủ động giải đáp mọi thắc mắc (Actively);Tôn trọng khách hàng (Respect) và mang đến sự Tin tưởng hàng đầu (Trust).

Coway Vina công bố chiến lược mới trong năm 2023 và trải nghiệm dịch vụ tại họp báo với chủ đề: “Khởi đầu hành trình trong lành”

Cody (viết tắt: Coway Lady) là đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khách hàng các vấn đề về kỹ thuật liên quan đến bảo trì, chăm sóc, thay thế bộ lọc sản phẩm. Đội ngũ Cody mang đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất và đồng thời luôn quan tâm đến sự tiện nghi của khách hàng.

Dịch vụ Heart Service và đội ngũ Cody không chỉ đảm bảo cho thiết bị luôn được kiểm tra vệ sinh định kỳ, mà còn chủ động ghi nhớ thông tin giúp khách hàng và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, các nhân viên của Coway Vina sẽ chủ động nhắc lịch và hẹn lịch cho khách hàng, giúp người sử dụng an tâm khi sử dụng sản phẩm từ thương hiệu.

Về dịch vụ cho thuê sản phẩm của Coway

Coway Vina công bố chiến lược mới trong năm 2023 và trải nghiệm dịch vụ tại họp báo với chủ đề: “Khởi đầu hành trình trong lành”

Coway hiện đang triển khai dịch vụ cho thuê tất cả các sản phẩm hiện có gồm: máy lọc nước, máy lọc không khí theo thời gian cam kết từ 36 tháng. Chương trình thu hút khách hàng với quy định trả trước theo từng tháng hoặc từng quý. Đặc biệt, trong suốt thời gian thuê, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ vệ sinh, bảo trì, thay thế lõi lọc/ màng lọc định kỳ 02 tháng/ lần bởi đội ngũ nhân viên Cody chuyên nghiệp.

Thông tin thêm về Coway Vina

Coway “Đơn vị hàng đầu về giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống” được thành lập vào năm 1989, chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp về chăm sóc sức khỏe và đời sống con người. Sản phẩm của Coway đa dạng từ các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh, cho thuê và chăm sóc đệm đảm bảo cho giấc ngủ ngon, đến các sản phẩm mỹ phẩm cho vẻ đẹp tươi trẻ. Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh bằng nhiều giải thưởng và chứng nhận quốc tế uy tín.

Mạng lưới của Coway phủ khắp 5 châu lục với các công ty con ở nước ngoài và các đại lý khu vực tại hơn 40 quốc gia. Coway có trung tâm R&D kết hợp với Đại học Seoul nghiên cứu và phát triển công nghệ nước và không khí lớn nhất thế giới. Lợi thế cạnh tranh của Coway chính là sự kết hợp công nghệ cao, thiết kế sáng tạo, hiện đại trong từng sản phẩm, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Tháng 7 năm 2020, chi nhánh Coway tại Việt Nam – Coway Vina chính thức được thành lập với mục tiêu đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp cuộc sống người Việt tốt đẹp, tiện nghi hơn. Hiện Coway cung cấp các sản phẩm của mình đến người dùng Việt Nam thông qua ba kênh chính: trực tiếp, nhà bán lẻ và thương mại điện tử. Hệ thống dịch vụ của Coway cũng đã có mặt tại 26 tỉnh và thành phố và sẽ phủ khắp Việt Nam trong thời gian tới nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan