Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnCORSAIR hợp tác cùng Nanoleaf để tích hợp tính năng nhà thông...

Tin liên quan

CORSAIR hợp tác cùng Nanoleaf để tích hợp tính năng nhà thông minh vào iCUE

CORSAIR thông báo hợp tác cùng hãng thiết bị chiếu sáng thông minh tiên phong Nanoleaf để tích hợp dải sản phẩm nhà thông minh RGB của Nanoleaf vào hệ sinh thái phần mềm CORSAIR iCUE.

Với hệ thống phát sáng thông minh của Nanoleaf đồng bộ mượt mà với phần còn lại của góc máy RGB, những hiệu ứng đèn mà bạn thiết lập từ iCUE giờ sẽ trở nên thông minh và rực rỡ hơn bao giờ hết.

CORSAIR hợp tác cùng Nanoleaf để tích hợp tính năng nhà thông minh vào iCUE

Các thiết bị chiếu sáng thông minh treo tường danh tiếng của Nanoleaf mang lại nhiều hiệu ứng đèn độc đáo đến với góc máy PC của bạn. Quá trình thiết lập rất nhanh và đơn giản – chỉ cần kích hoạt chế độ tích hợp Nanoleaf vào phần cài đặt của iCUE và bạn đã có thể tùy biến hiệu ứng cho những sản phẩm phát sáng của Nanoleaf. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi giữa việc điều khiển hiệu ứng đèn giữa ứng dụng di động Nanoleaf và iCUE dễ dàng, qua đó cho phép tùy chỉnh đèn trực quan hơn.

CORSAIR hợp tác cùng Nanoleaf để tích hợp tính năng nhà thông minh vào iCUE

Người dùng có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng đa dạng như Rainbow Wave, Rain, hay Watercolor, hay tự tạo cho chính mình hiệu ứng đèn phù hợp với không gian chơi game của bản thân với tông màu đèn cá nhân hóa. iCUE đồng thời cũng hiển thị thông số nhiệt độ hệ thống trên thiết bị phát sáng của Nanoleaf cho phép thông báo đến người dùng khi hệ thống quá nhiệt hoặc ổn định.

Dù lên đèn cho hệ thống chơi game top đầu hay không gian studio đẹp mắt, bạn vẫn có thể thiết lập tông đèn chuẩn với các sản phẩm của Nanoleaf thông qua phần mềm iCUE, mang lại góc máy RGB đỉnh cao.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác