Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnCORSAIR công bố bàn phím cơ quang học K70 RGB TKL: Thiết...
spot_img

Tin liên quan

CORSAIR công bố bàn phím cơ quang học K70 RGB TKL: Thiết kế dành cho nhà vô địch

CORSAIR chính thức giới thiệu một phiên bản cơ quang học mới của bàn phím cơ chơi game K70 RGB TKL dòng CHAMPION SERIES danh tiếng. Sở hữu thiết kế TKL sẵn sàng cho mọi giải đấu và kết cấu nhôm tinh tế từ K70 RGB TKL, cùng sự nâng cấp đến từ switch cơ quang học CORSAIR OPX siêu nhanh, bàn phím cơ quang học K70 RGB TKL đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cao hơn dành cho bàn phím chơi game esports.

Là sự bổ sung tươi mới cho dòng sản phẩm CHAMPION SERIES, switch cơ quang học CORSAIR OPX đem lại hành trình phím siêu ngắn chỉ 1.0mm cho khả năng nhận phím vô cùng nhanh và liền mạch. Chuyển động mượt mà của chúng sẽ đáp ứng nhu cầu chơi game mang tính cạnh tranh cao, và từng switch đều được đảm bảo độ bền khủng đến 150 triệu lần nhấn.

Các switch này được trang bị trong khung phím nhôm K70 mang tính biểu tượng vốn được biết đến về độ bền và tính di động cao, nhờ vào thiết kế profile TKL nhỏ gọn và dây cáp kết nối USB Type-C có thể tháo rời cho phép bàn phím trở nên cơ động hơn và kết nối đến bất kỳ hệ thống nào. Keycap PBT double-shot bền bỉ được đúc khuôn chuẩn để chống hao mòn và bay màu, luôn giữ phím bấm của bạn luôn mới mẻ sau nhiều năm dài sử dụng.

Bàn phím cơ quang học K70 RGB TKL là điển hình của một bàn phím hiệu suất cao mang tính cạnh tranh. Nó được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu siêu nhanh CORSAIR AXON cho phép kích hoạt tần số polling rate 8,000Hz, tốc độ truyền tín hiệu từ gõ phím cao gấp 8 lần bàn phím chơi game tiêu chuẩn, qua đó mọi thao tác gõ của bạn đều được ghi nhân và truyền đến PC của mình nhanh hơn trước đây.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu khắc khe từ một số giải đấu, công tắc chuyển sang chế độ giải đấu được đặt phía sau bàn phím để nhanh chóng khóa đèn nền LED về màu đơn sắc và khóa nút macro để bàn phím của bạn sẵn sàng tham gia trận đấu.

Tất cả những gì tinh túy nhất giúp bàn phím cơ K70 RGB TKL là lựa chọn hàng đầu dành cho game thủ hardcore đều có mặt ở phiên bản switch cơ quang học mới này, bao gồm dải đèn phím RGB có thể tùy biến đến từng phím thông qua phần mềm điều khiển CORSAIR iCUE, các phím media riêng biệt với con lăn điều chỉnh âm lượng bằng nhôm cứng cáp, và bộ nhớ tích hợp cho phép lưu trữ đến 50 profile thiết lập bàn phím. Với switch cơ quang học CORSAIR OPX gửi tín hiệu đến PC nhanh chóng và đáng tin cậy, bàn phím cơ quang học K70 RGB TKL được sinh ra dành cho những nhà vô địch như bạn vậy.

Bàn phím CORSAIR K70 RGB TKL CHAMPION SERIES sẵn hàng từ cửa hàng trực tuyến CORSAIR và mạng lưới các nhà bán lẻ, nhà phân phối được ủy quyền của CORSAIR trên toàn thế giới.

CORSAIR K70 RGB TKL Optical-Mechanical được bảo hành 2 năm cũng như hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm có giá bán niêm yết 3,550,000 VND tại thị trường Việt Nam. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh