Trang chủTin tứcGameCộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết...

Cộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết khai sinh Kiếm Thế Origin

Một lần nữa Kiếm Thế khẳng định “vị vua của dòng game kiếm hiệp nhập vai” khi sở hữu một cộng đồng lâu đời và trung thành nhất nhì làng game Việt.

Có thể nói hành trình 14 năm của thương hiệu Kiếm Thế tại thị trường Việt Nam là một chặng đường gian nan nhưng thành công rực rỡ. Trong suốt thời gian đó, tựa game đã duy trì rất tốt cộng đồng người chơi của mình, từ đó không ngừng mở rộng từ 1 game ra thành một chuỗi các game nằm dưới một thương hiệu chung: Kiếm Thế 

Cộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết khai sinh Kiếm Thế Origin
Kiếm Thế bản PC phát hành năm 2009

Để giữ lửa cho cộng đồng, các ngày hội cực kỳ hoành tráng thuộc nhiều thể loại đã được Nhà phát hành (NPH) tổ chức. Những ngày hội này đã tạo điều kiện rất lớn để cộng đồng game thủ Kiếm Thế thu hẹp khoảng cách từ những người bạn online chưa bao giờ biết mặt cho đến huynh đệ ngoài đời có thể gặp nhau “trà dư tửu hậu”.

Cộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết khai sinh Kiếm Thế Origin
Một bữa tiệc được tổ chức tại Hoàng Gia Tiên Cảnh mà năm ấy ai cũng mong một lần được tham gia

Có những ngày hội lớn được tổ chức nhiều lần và trở thành truyền thống của cộng đồng Kiếm Thế, có thể xem đó như những kỳ Hoa Sơn Luận Kiếm hay Đại Hội Võ Lâm trong thế giới kiếm hiệp. Tại đó, các nhân sĩ ngày đêm miệt mài luyện võ được cơ hội giao lưu thử tài nhau trong một lần hạ sơn họp mặt. Có thể điểm qua những ngày hội đặc biệt ấn tượng đã khiến các nhân sĩ võ lâm của Kiếm Thế cứ nhớ mãi như sau.

Luận kiếm võ lâm tại Đại Kiếm Hội

Mỗi một cộng đồng lớn đều có một ngày hội “tổng” cho riêng mình. Tại đó sẽ có rất nhiều nội dung dành cho những nhân sĩ đã lâu không gặp mặt bạn bè trong võ lâm của mình. Ngoài những tiết mục biểu diễn ấn tượng của người nổi tiếng còn có giải đấu giao lưu hoặc chung kết của các giải đấu cộng đồng đã triển khai từ trước. Bên cạnh đó là tiết mục cực kỳ hấp dẫn hé lộ các nội dung sắp được cập nhật của NPH. 

Cộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết khai sinh Kiếm Thế Origin
Đông đảo game thủ tham gia Đại Kiếm Hội tại sân vận động Quân khu 7

Cộng đồng Kiếm Thế đã có một ngày hội như vậy với tên gọi là Đại Kiếm Hội. Đây là ngày hội lớn và được NPH  tổ chức hàng năm suốt nhiều năm liền với các nội dung hấp dẫn khiến game thủ luôn mong mỏi đến kỳ tổ chức và chen nhau săn vé tham dự. 

Chiếc vé này không chỉ đắt giá vì nó đại diện cho cơ hội được gặp mặt bạn bè, gặp gỡ những người đứng sau vận hành sản phẩm Kiếm Thế mà còn được tận hưởng những màn biểu diễn giải trí chất lượng, xem trận chung kết hấp dẫn của các giải đấu và biết trước các nội dung cập nhật mới nhất. Chính vì vậy khi nhắc đến những ngày tụ họp cộng đồng lớn thì các nhân sĩ Kiếm Thế đều nhớ ngay đến ngày Đại Kiếm Hội năm xưa. 

Đại hội võ lâm trong Bang Hội Tranh Đoạt Chiến

Nếu Đại Kiếm Hội là một ngày đặc biệt để gặp gỡ giao lưu thì giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến lại là nơi các game thủ Kiếm Thế giao lưu võ thuật một cách nghiêm túc. Khác với các giải đấu mang tính cá nhân hoặc tổ đội lẻ, Bang Hội Tranh Đoạt Chiến là một giải đấu quy mô hàng trăm người thể hiện độ lớn mạnh ở cấp độ bang hội.

Cộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết khai sinh Kiếm Thế Origin
Một trận đấu trong giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến được tổ chức hằng năm

Mỗi server chỉ chọn ra 4 đại diện top đầu để tranh thứ hạng và một cuộc đấu sẽ góp mặt đến 60 bang chúng của mỗi bên tạo ra những chiến trường trăm người khốc liệt. Trong võ lâm, mỗi cá nhân nhỏ bé khó mà làm nên việc lớn vì vậy người chơi sẽ tập hợp thành bang hội và từ đó góp sức để đưa bang của mình uy chấn giang hồ. Bang Hội Tranh Đoạt Chiến chính là nơi chứng nghiệm thực lực của các bang hội.

Trên góc nhìn kiếm hiệp thì giải đấu này của Kiếm Thế không khác gì một đại hội võ lâm nơi các môn phái cử đại diện tham gia để suy tôn người hoặc môn phái mạnh nhất làm minh chủ võ lâm. 

Nữ nhân tranh tài với Tuyệt thế giai nhân

Không chỉ là nơi nam nhi tranh đấu, Kiếm Thế cũng có nhân vật nữ và có game thủ nữ tham gia luyện võ công tranh đoạt giang hồ. Cũng từ yếu tố này mà việc có một cuộc thi “hoa hậu” dành cho các chị em trong cộng đồng là điều tất nhiên phải có. 

Cộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết khai sinh Kiếm Thế Origin
Cuộc thi Tuyệt Thế Giai nhân với Quán quân Vũ Hà Kiều My

Tuyệt Thế Giai Nhân Kiếm Thế là một cuộc thi đầy hấp dẫn với sự tham gia của nhiều game thủ nữ. Họ đã cùng thể hiện sự thu hút của mình trong cộng đồng qua việc tranh thủ sự ủng hộ qua các bầu chọn bằng tặng hoa. Cũng nhờ vào cuộc thi này mà cộng đồng đã nhận ra cùng chơi với mình không hề thiếu các bạn nữ. 

Không gì có thể kỳ lạ hơn cảm giác từ trước đến nay mình luyện võ, giao lưu trong game cùng với một cô gái thật dễ thương và xinh đẹp mà không hề hay biết.

Những cuộc vui sẽ thêm chất với Kiếm Thế Origin

Đây là một sản phẩm game mobile mới sẽ được VNGGames này vận hành độc quyền tại thị trường Việt Nam đầu tiên trên Thế giới. Theo đó, Kiếm Thế Origin sẽ được làm mới dựa trên những đặc sắc của bản PC để giữ nguyên bản những nghiệm hấp dẫn như đã làm từ 14 năm trước, Kiếm Thế Origin cũng mang một số chỉnh sửa để tối ưu về công nghệ cũng như phù hợp với nền tảng chơi game hiện đại của năm 2023. Game đã đang mở Alpha Test 2 để người chơi trải nghiệm đồng thời NPH ghi nhận một số góp ý để điều chỉnh trước khi chính thức đến tay game thủ. 

Cộng đồng trung thành suốt 14 năm là yếu tố tiên quyết khai sinh Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin đã xuất hiện, chắc chắn kéo theo đó sẽ là nhiều hoạt động cộng đồng mới như Đại Kiếm Hội hay Bang Hội Tranh Đoạt Chiến. Có thể nói cộng đồng Kiếm Thế đang đứng trước một món quà cực lớn – một tựa game mới kết nối trải nghiệm 14 năm kèm theo một chuỗi hoạt động giao lưu cộng đồng trong tương lai. 

Cập nhật những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại:  

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan