Là một chương trình livestream và trả lời các câu hỏi thông qua nền tảng Facebook Watch thu hút được rất nhiều lượt xem và tham gia, bất ngờ trong hôm qua trang Facebook chính thức của Confetti Việt Nam đã đăng tải thông báo về số phát sóng cuối và nói lời tạm biệt.

Chương trình Confetti được giới thiệu lần đầu vào tháng 7/2018 tại Mỹ và sau đó vào tháng 12/2018 được đem về Việt Nam. Trong khoảng thời gian đầu thì chương trình thu hút được rất nhiều người chơi, con số người chơi đạt kỷ lục tại khu vực Châu Á là 207.000 người. Ngoài giải thưởng hấp dẫn 6.000 USD cho thứ 7 và chủ nhật, còn các ngày trong tuần là 3.000 USD, sẽ chia đều cho tất cả những người thắng cuộc. Confetti còn cho phép người chơi được mời bạn bè vào chơi chung và cùng nhau hội ý nhanh để đưa ra đáp án đúng.

Nhưng sau 42 tuần phát sóng, trong ngày 29/9 vừa qua Confetti Việt Nam thông báo đó sẽ là buổi phát sóng cuối cùng. Hiện bên phía đại diện Confetti Việt Nam không đưa ra bất kì câu trả lời nào về lý do đóng cửa, nhưng trong khoảng thời gian gần đây, chương trình này có lượng người chơi giảm dần, còn khoảng dưới 40.000 người/tập. Mặc dù đã thay rất nhiều MC từ Sam, Nguyên Khang, Gil Lê,… để thu hút thêm người xem nhưng dường như là không thể.