Một concept về iMac mới được thiết kế lại vô cùng ấn tượng và hiện đại với phụ kiện và sạc không dây, được đăng tải bởi Daniel Bautista.

Đọc thêm:

Đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ giới thiệu một chiếc iMac sử dụng nền tảng Apple Silicon vào năm sau, những chiếc iMac này được cho là sẽ có thiết kế mới khác biệt hơn. Để tăng sự hấp dẫn của những chiếc iMac mới này, concept được người dùng Daniel Bautista tạo ra cho thấy một chiếc iMac ấn tượng.

Theo như báo cái từ Sonny Dickson, Apple đang phát triển một mẫu iMac mới với thiết kế hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Pro Display XDR và iPad Pro. Như vậy có nghĩa là chiếc iMac mới sẽ có một thiết kế viền màn hình mỏng và bản thân chiếc iMac này cũng sẽ rất phẳng và mỏng.

Trong concept của Bautista, iMac này giống như một chiếc iPad Pro cỡ lớn được gắn với chân Pro Stand, thân máy mỏng cùng với viền màn hình mỏng tạo cảm giác cao cấp và hiện đại hơn so với các iMac trước đó từ năm 2012.

Trong concept còn mô tả về phụ kiện hấp dẫn hơn khi Magic Keyboard với đèn nền, Magic Mouse cũng đã có thể sạc không dây. Với thiết kế mới này khi chuột hết pin, bạn có thể sạc lại nhanh chóng và có thể sử dụng trong lúc sạc với pad sạc không dây tích hợp với chân đứng iMac, thay vì phải lật ngửa chuột ra rồi sạc với cổng cáp Lightning như hiện tại.

Concept này của Bautista còn mô tả iMac với Face ID để có thể sử dụng gương mặt mở khoá máy, trước đó trong bản thử nghiệm của macOS Big Sur đã phát hiện mã liên quan tới Face ID, bao gồm cả tiện tích hỗ trợ cho một tính năng gọi là “PearlCamera”.