Trang chủSự kiệnComputex 2022 - Phân tích xu hướng tư duy tương lai trong...

Computex 2022 – Phân tích xu hướng tư duy tương lai trong hệ sinh thái công nghệ toàn cầu

COMPUTEX Taipei 2022 sẽ được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 5 năm 2022. Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan, đồng tổ chức của COMPUTEX, cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm Bài phát biểu & Diễn đàn của Giám đốc điều hành COMPUTEX sẽ mở đăng ký sẽ mở vào ngày 27 tháng 4.

Bài phát biểu của CEO COMPUTEX 2022 sẽ bao gồm 6 chủ đề cốt lõi

Năm nay, chương trình có sáu chủ đề chính: Tăng tốc trí tuệ, Trải nghiệm-X kết nối, Khả năng phục hồi kỹ thuật số, Sáng tạo máy tính, Sáng tạo & Khởi nghiệp và Tính bền vững. Bài phát biểu của CEO COMPUTEX sẽ xoay quanh các chủ đề đã nêu, bao gồm các xu hướng phát triển công nghệ được quan tâm nhất trong những năm gần đây. Những xu hướng này bao gồm điện toán AI, ứng dụng thông minh và các đổi mới do các công ty khởi nghiệp phát triển đồng thời kết hợp khả năng phục hồi kỹ thuật số, trải nghiệm-x  kết nối và tính bền vững để xây dựng chặt chẽ với ngành công nghệ. Với những hiểu biết sâu sắc của mình, các diễn giả của CEO Keynote sẽ mang đến cho người tham gia cơ hội tìm hiểu về các xu hướng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu. Sau đó, những người tham gia có thể tận dụng những gì họ đã học được để xác định các cơ hội kinh doanh mới trên thị trường.

Diễn đàn COMPUTEX tập trung vào trao đổi quyền công nghệ và tạo ra bình thường mới

- Advertisement -

Năm nay, Diễn đàn COMPUTEX 2022 tập trung vào “Trao quyền cho công nghệ và tạo ra bình thường mới”. Sẽ có các diễn giả đến từ các công ty công nghệ quốc tế nổi tiếng. Chủ đề của phiên họp buổi sáng là “Trao quyền công nghệ – Xây dựng chuỗi ngành nghề”, trong đó các ông lớn công nghệ sẽ chia sẻ ý tưởng của họ về các công nghệ AI mới được sử dụng ở giai đoạn hiện tại để thúc đẩy thay đổi và mang lại cơ hội cho mọi ngành nghề. Bài phát biểu buổi chiều sẽ nói về một kế hoạch bền vững với chủ đề “Tạo ra bình thường mới – Hiện thực hóa các viễn cảnh trong tương lai”. Các diễn giả sẽ nhấn mạnh cách metaverse thúc đẩy các cơ hội kinh doanh AR và VR cũng như cách các doanh nghiệp sử dụng công nghệ kỹ thuật số triển khai quản lý ESG trong bối cảnh xu hướng toàn cầu hướng tới tính trung lập carbon để đạt được tính bền vững trong điều kiện bình thường mới đầy hy vọng.

Computex 2022 - Phân tích xu hướng tư duy tương lai trong hệ sinh thái công nghệ toàn cầu

Các công ty công nghệ sẽ tập trung tại COMPUTEX 2022 để trưng bày các công nghệ và sản phẩm mới nhất của họ. Bên cạnh đó sẽ là hội nghị trực tuyến COMPUTEX DigitalGo, sẽ được tổ chức từ ngày 24/5 đến ngày 6/6, trong đó các hoạt động sau sẽ được tổ chức: thảo luận mua sắm trực tuyến, nội dung được quay trực tiếp và các chuyến tham quan có hướng dẫn theo chủ đề. Những hoạt động này sẽ giúp các nhà cung cấp kết nối với thế giới và đánh cắp bước tiến trong ngành công nghệ tốc độ cao. Để biết thêm thông tin đăng ký, vui lòng truy cập trang web của chương trình: https://www.computextaipei.com.tw/search.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan