Trang chủSự kiệnCOMPUTEX 2021 Virtual - Sự kiện trình diễn hệ sinh thái công...

Tin liên quan

COMPUTEX 2021 Virtual – Sự kiện trình diễn hệ sinh thái công nghệ đang được mong chờ đã chính thức mở cửa

Sự kiện COMPUTEX 2021 Virtual, nơi trình diễn hệ sinh thái công nghệ sau nhiều tháng mong chờ nay đã chính thức mở cửa.

Vào hôm nay, James Huang – Chủ tịch của TAITRA đã nhấn mạnh về sự kiện COMPUTEX 2021 Virtual đã được hashtag rất nhiều trong một tháng qua. Ông cho biết “COMPUTEX ra đời vào những năm 1980 khi ngành công nghệ mới phát triển. Vào thời điểm đó, cùng với các doanh nhân trên khắp thế giới, Đài Loan đã theo đuổi sự đổi mới đột phá và tạo ra một chuỗi cung ứng trong ngành mở đường cho Internet và nền kinh tế kỹ thuật số mà chúng ta có ngày nay. Đại dịch đã được một năm, và chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và điều hướng theo cách bình thường mới. Vì Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái công nghệ toàn cầu, chúng tôi sẽ không ngừng xây dựng, kết nối, tích hợp, đổi mới và thúc đẩy tiến bộ với các công nghệ mới nhất. Hôm nay, tôi rất vinh dự được thông báo về việc mở cửa #COMPUTEXVirtual. Cho dù chúng ta đang ở đâu, hãy để COMPUTEX kết nối chúng ta vì một tương lai tốt đẹp hơn”.

Ông cùng với Michelle Johnston Holthaus, Phó Chủ tịch Điều hành Intel, Giám đốc Doanh thu, đã thảo luận về việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số và cách tạo ra một kỷ nguyên đổi mới khi thế giới đang mong chờ nhất vào sự đổi mới.

Mở màn sự kiện hôm nay, Intel với người đứng trên sân khấu là Holthaus đã khởi đầu với chủ đề “Mở ra sự sáng tạo”. Intel nói về nhận thức về tính bền vững của các doanh nghiệp trong điều kiện đại dịch toàn cầu đang hoành hành và cách chúng ta tiếp tục sống và làm việc với các đối tác toàn cầu để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số; Intel không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu một cách nhanh chóng và linh hoạt với mô hình kinh doanh IDM 2.0, mà còn tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới với 5G và Kiến trúc mở của công ty.

Trong hôm nay, Giám đốc điều hành của Arm, Simon Segars cũng đã thảo luận về vai trò của công nghệ trong hậu đại dịch. Sử dụng các ví dụ từ các đối tác trong hệ sinh thái của Arm, Segars đã chứng minh cách công nghệ có thể trở thành một động lực đáng chú ý, điều này sẽ rất quan trọng đối với sự phục hồi của thế giới và tạo ra một tương lai bền vững và an toàn hơn.

Bài phát biểu của ông Segars “Đánh dấu sự phục hồi sau đại dịch của thế giới” đã chứng minh cách công nghệ có thể trở thành một động lực đáng kể cho những điều tốt đẹp sẽ rất quan trọng đối với sự phục hồi của thế giới và tạo ra một tương lai bền vững và an toàn hơn. Sự kết hợp của điện toán trong thời đại AI sẽ thúc đẩy cách chúng ta giải quyết những thách thức phức tạp xung quanh biến đổi khí hậu, an ninh và tiếp cận công bằng với các công nghệ và kết nối. Ông cũng chỉ ra rằng đầu tư dài hạn vào nghiên cứu và phát triển là chìa khóa để định hình tương lai đó. Arm đã đầu tư nguồn lực đáng kể vào kiến trúc thế hệ tiếp theo của mình, Armv9 sẽ cho phép các đối tác giải quyết các vấn đề khó khăn trong thập kỷ tới của máy tính liên quan đến bảo mật, tính hiệu quả và các dịch vụ hỗ trợ AI, đồng thời chống lại biến đổi khí hậu.

Một loạt các sự kiện cho trải nghiệm ảo hoàn toàn mới, năm nay COMPUTEX 2021 Virtual cung cấp các buổi thảo luận trực tiếp về các giải pháp mới nhất trên 5G, AI & IoT, Edge Computing, High-Performance Computing (HPC), Gaming, cùng Cải tiến và Khởi nghiệp.

Triển lãm trực tuyến #COMPUTEXVirtual hiện mở cửa đến nửa đêm ngày 30 tháng 6. Đăng ký miễn phí ngay tại: https://virtual.computextaipei.com.tw/

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây