Trang chủTin tứcMáy tínhCOLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới...

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

COLORFUL thông báo sẽ góp mặt tại sự kiện COMPUTEX 2024 từ ngày 4-7/6/2024, tại đây COLORFUL Technology sẽ mang đến và trưng bày một loạt những sản phẩm mới nhất sắp ra mắt.

Tại COMPUTEX 2024 năm nay, COLORFUL Technology sẽ mở rộng dòng sản phẩm Vulcan, Neptune và Mini Series vốn đã nổi tiếng của mình không chỉ ở card đồ họa mà còn bao gồm các thành phần PC khác để hoàn thiện một hệ thống máy tính chơi game hoàn chỉnh. COLORFUL cũng sẽ giới thiệu hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng mới cho COLORFUL iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB.

Gian hàng trưng bày của COLORFUL

Gian hàng trưng bày sẽ tọa lạc tại quầy L041a, Hội Trường 1, Tầng 4F của Trung tâm Triễn lãm Nangang.

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

Bộ máy tính chơi game COLORFUL

Với các PC chơi game theo chủ đề đã được ra mắt trước đây và trong năm nay, bao gồm các hệ thống PC chơi game COLORFUL MEOW và iGame Ultra. Còn có máy tính chơi game Vulcan và Mini Series sắp ra mắt.

Vulcan Series PC

Dòng Vulcan Series bao gồm các sản phẩm mang ý tưởng mới bao gồm bo mạch chủ, bộ nhớ DDR5, khung máy, thiết bị ngoại vi, PSU và bộ tản nhiệt bằng chất lỏng sử dụng công nghệ bơm của Asetek. iGame Z790D5 Vulcan được thiết kế để trở thành bo mạch chủ cao cấp. COLORFUL hiện cũng đang chuẩn bị sẳn sàng với các bo mạch chủ Vulcan mới dành cho bộ xử lý Intel thế hệ tiếp theo.

Để bổ sung cho bo mạch chủ, COLORFUL cũng giới thiệu bộ nhớ Vulcan DDR5 với các tuỳ chọn từ một thanh RAM đơn màu đen dung lượng 16GB và 32GB tốc độ 7200MHz. Vỏ case dạng tháp Vulcan sẽ có màu đen hỗ trợ bo mạch chủ kích thước E-ATX và hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

Để làm mát, dòng Vulcan sẽ bao gồm bộ tản nhiệt CPU bằng chất lỏng AIO được trang bị máy bơm Asetek. Bộ nguồn Vulcan 1000W sẽ có thiết kế cáp theo dạng mô-đun toàn bộ và hỗ trợ tiêu chuẩn PCIe 5.0

Ngoài ra còn có bàn phím cơ với bố cục phím 75% nhỏ gọn. Được thiết kế dành cho game thủ, bàn phím chơi game Vulcan có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại. Khung và chỗ kê tay và keycap tất cả đều được làm bằng kim loại

Neptune Series PC

Dòng máy tính chơi game Neptune là một hệ thống AIO (tất cả trong một) độc đáo với bộ khung mở và bo mạch chủ Z790 được lắp đặt sẵn với block nước bao phủ toàn bộ. Hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng phân phối đến CPU và các bộ phận quan trọng cũng như cho cả card đồ họa Neptune.

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

Dòng máy tính chơi game Neptune sẽ có hai cấu hình: lắp ráp sẵn hoặc ở dạng các thiết bị cơ bản. Cấu hình lắp ráp sẵn sẽ đi kèm bộ vi xử lý Intel Core i9 trên một bo mạch chủ iGame Z790D5 Neptune i92T cùng một ổ SSD dung lượng 2TB. Ở cấu hình cơ bản, người dùng sẽ phải tự lên danh sách cấu hình cho riêng mình.

Mini Series PC

Được thiết kế dành cho người dùng đam mê PC nhỏ gọn, iGame Mini Series có khung máy chỉ 12.8L với các mặt lưới và bố trí card trên cùng. Máy tính Mini được trang bị card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 16GB, bo mạch chủ CVN B760i FROZEN WIFI D5 mini-ITX và bộ nhớ hệ thống CVN ICICLE DDR5-6600 32GB.

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

Loạt sản phẩm iGame mới

Bên cạnh các sản phẩm trên sẽ được trưng bày tại COMPUTEX, còn có dòng sản phẩm Loong Edition đã được giới thiệu vào đầu năm nhân dịp năm con Rồng. Dòng sản phẩm Loong bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ và bộ nhớ. Ngoài ra COLORFUL cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm bổ sung mới cho dòng Ultra Z hiện tại bao gồm một bo mạch chủ. Các sản phẩm card đồ họa iGame GeForce RTX 40 SUPER và RTX 40 Series Ultra Z ra mắt năm ngoái với đầu nối cáp ẩn. Bo mạch chủ Ultra Z mới bổ sung cho thiết kế cáp ẩn với các đầu nối mở rộng nằm ở phía sau bo mạch chủ.

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

iGame LAB

COLORFUL cũng sẽ giới thiệu block tản nhiệt nước và tấm rad mới cho card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 4090 Vulcan LAB. Các giải pháp làm mát bằng chất lỏng mang lại hiệu suất tản nhiệt vượt trội với block tản nhiệt nước được làm bằng đồng và thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.

iGame Wheel Hub PC

Gian hàng của COLORFUL cũng sẽ có sự góp mặt của những hệ thống PC đã được tùy biến mà khách tham quan có thể trải nghiệm. Các hệ thống tùy biến bao gồm Racing Wheel PC và máy giải lập đua xe. PC giả lập đua xe có các thành phần iGame Ultra Series và thiết lập giả lập đua xe đầy đủ.

Bên cạnh đó, Racing Wheel PC Mod có kích cỡ SFF với card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 16GB và bo mạch chủ CVN B760i FROZEN WIFI D5 mini-ITX.

NVIDIA AI ZONE

Khách tham quan khi ghé thăm gian hàng của COLORFUL có thể trải nghiệm những phiên bản trải nghiệm trong chơi game, trong sáng tạo nội dung được hỗ trợ bởi GPU COLORFUL trong NVIDIA AI ZONE. GPU GeForce RTX với hiệu suất tính toán AI lên đến 1,321 TOPS và khai thác tối đa nền tảng NVIDIA RTX AI mang đến khả năng tận dụng AI độc đáo để tăng tốc trong hơn 500 trò chơi và ứng dụng. GPU COLORFUL GeForce RTX được trang bị phần cứng AI chuyên dụng có tên gọi Tensor Cores sử dụng phần mềm TensorRT để tăng tốc hiệu suất nhanh hơn nữa. Sự kết hợp này sẽ mở ra những trải nghiệm AI nhanh nhất chỉ có trên nền tảng này.

COLORFIRE Meow

Hệ thống máy tính chơi game COLORFIRE MEOW cũng sẽ góp mặt tại gian hàng của chúng tôi tại COMPUTEX. Ra mắt vào cuối năm ngoái, dòng COLORFIRE MEOW được tạo nên dành tặng cho những game thủ và những ai yêu thích loài mèo. Giờ đây, bộ sưu tập COLORFIRE MEOW cũng sẽ có thêm phiên bản laptop.

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

Laptop gaming

Cuối cùng, COLORFUL cũng mang đến dòng máy tính xách tay mới nhất và sắp ra mắt bao gồm EVOL X, EVOL P và EVOL G. COLORFUL cũng sẽ trưng bày Lila, một nhà thám hiểm không gian, người đã mang đến cảm hứng cho thiết kế máy tính xách tay mới.

COLORFUL sẽ tham dự COMPUTEX 2024 trưng bày loạt sản phẩm mới nhất và sắp được ra mắt

COLORFUL, COMPUTEX 2024, COMPUTEX

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan