Trang chủTin tứcMáy tínhCOLORFUL ra mắt dòng RAM Battle-Ax DDR5 và DDR4 mới
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

COLORFUL ra mắt dòng RAM Battle-Ax DDR5 và DDR4 mới

COLORFUL ra mắt dòng bộ nhớ RAM chơi game Battle-Ax Redline Series với hai chuẩn DDR5 và DDR4 được thiết kế dành cho các nền tảng Intel và AMD mới nhất.

Dòng Battle-Ax Redline có một diện mạo hoàn toàn mới – một bộ tản nhiệt thon gọn với kiểu dáng mạnh mẽ kết hợp với hiệu suất vượt trội. Battle-Ax Redline DDR5 có bộ tản nhiệt đỏ/trắng trong khi phiên bản Battle-Ax DDR4 có màu đen/đỏ.

RAM COLORFUL Battle-Ax Redline DDR5 có xung nhịp lên đến DDR5-6000MHz với độ trễ CL30. Battle-Ax Redline DDR5 có sẳn trong kit 32GB (2x16GB) và hỗ trợ cả hai công nghệ ép xung Intel XMP 3.0 lẫn AMD Expo trên cả hai nền tảng Intel và AMD. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp, game thủ.

RAM COLORFUL Battle-Ax Redline DDR4 có cấu hình hiệu suất cao lên đến DDR4 4000MHz cùng độ trễ CL19 và hỗ trợ công nghệ ép xung bộ nhớ Intel XMP 2.0. Phiên bản này được thiết kế dành cho người dùng muốn xây dựng hệ thống sử dụng nền tảng AMD và Intel mới nhất với các mẫu bo mạch chủ DDR4 giá cả phải chăng hơn. Battle-Ax Redline DDR4 có sẳn trong kit 32GB (2x16GB) và 16GB (2x8GB) cho lựa chọn dung lượng bộ nhớ phù hợp nhu cầu từ các hệ thống PC từ cấp thấp đến cao cấp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh