Trang chủTin tứcMáy tínhCOLORFUL ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z...

COLORFUL ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC và RTX 4060 Ti Mini

COLORFUL mới đây đã ra mắt hai sản phẩm card đồ họa mới – iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC và iGame GeForce RTX 4060 Ti Mini.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC có thiết kế quản lý cáp ẩn, một khái niệm thiết kế mới sẽ thay đổi tiêu chuẩn của các PC ngày nay. COLORFUL cũng giới thiệu mẫu card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti Mini OC 8GB0V, card đồ họa nhỏ gọn đầu tiên của dòng RTX 4060 Ti.

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC

Quản lý cáp ẩn

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC có thiết kế PCB khác với mẫu Ultra W, trong đó đầu nối cáp được ẩn bên dưới tấm ốp lưng. Điều này cho phép người dùng có được phương thức đi dây cáp gọn gàng hơn khi giấu cáp nguồn không bị lộ, qua đó còn làm lộ diện toàn bộ thiết kế đẹp mắt của card đồ họa. Ultra Z OC tương thích với tất cả các bo mạch chủ trên thị trường. Card đồ họa này tốt nhất khi được lắp đặt trong một thùng máy được thiết kế đặc biệt hỗ trợ khái niệm mới này.

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC

Tấm ốp lưng nam châm có thể tháo rời

Ultra Z sử dụng tấm ốp lưng từ tính có thể tháo rời để truy cập vào đầu nối cáp ẩn phía sau PCB.

Kết nối Nguồn PCIe 8-pin

Mẫu Ultra Z loại bỏ đầu nối 12VHPWE 16-pin bằng một đầu nối PCIe 8-pin phổ biến hơn, giúp cho việc nâng cấp card đồ họa đơn giản và tiết kiệm chi phí mà không cần nâng cấp lên nguồn PCIe 5.0

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC

Cáp nguồn mở rộng 8-pin màu trắng

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC đi kèm với cáp nguồn 8-pin mở rộng màu trắng để đảm bảo màu sắc phù hợp trên các hệ thống PC có chủ đề màu trắng.

Hệ thống ánh sáng RGB cổ điển

Cũng giống như mẫu Ultra W, Ultra Z cũng có nhãn hiệu “Ultra” được tích hợp ánh sáng RGB trên cạnh, có thể được tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center.

iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 8GB-V

Thiết kế dành cho hệ thống nhỏ gọn

Với chiều dài ngỏ gọn chỉ 188mm, card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC sẽ thu hút người dùng đam mê PC có kích thước nhỏ (SFF PC).

iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC

Cánh quạt Huricane Scythe Blade

Card đồ họa này sử dụng một quạt làm mát kích thước 140mm với thiết kế cánh quạt Hurricane Scythe Blade tối đa hóa luồng gió.

Quạt ổ trục đôi độ bền cao

iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC sử dụng quạt ổ trục kép để có tuổi thọ cao hơn.

Làm mát êm ái và hiệu quả

Card đồ họa này sử dụng một bộ tản nhiệt kích thước lớn với bốn ống dẫn nhiệt có đường kính 6mm để tản nhiệt nhanh hơn trong khi công nghệ làm mát Intelligent Start-Stop cho phép quạt vận hành êm ái ở mức tải thấp bằng cách tạm ngừng hoạt động quạt.

iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC

iGame RGB Lighting

RTX 4060 Ti MINI OC có hệ thống chiếu sáng RGB ở cạnh bên để bổ sung thêm thẩm mỹ cho PC của bạn. Hiệu ứng ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng ứng dụng iGame Center.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan