Trang chủTin tứcGameCoca-Cola bắt tay với Esport Liên Minh Huyền Thoại: Combo đỉnh của...

Tin liên quan

Coca-Cola bắt tay với Esport Liên Minh Huyền Thoại: Combo đỉnh của chóp cho giờ giải lao là đây

Hãy để giờ giải lao trở thành khoảng thời gian thư giãn chất lượng

Trong những giờ làm việc căng thẳng, sẽ có lúc chúng ta rơi vào trạng thái cạn năng lượng, tinh thần mệt mỏi và không còn cảm hứng với công việc. Những lúc như thế, thay vì cố ép bản thân phải tiếp tục làm việc trong trạng thái lờ đờ, uể oải, bạn có thể dành ra 15-20 phút để nghỉ giải lao và sạc lại năng lượng và tiếp tục công việc một cách hiệu quả hơn.

Và chúng ta có vô vàn lựa chọn cho giờ giải lao thêm phần thú vị, nghe một bài nhạc yêu thích, tập một bài yoga nhẹ nhàng, hoặc bật nắp một lon Coca-Cola mát lạnh để giúp tinh thần sảng khoái tức thời, và sau đó trở lại công việc một cách đầy hứng khởi. Hương vị đặc trưng và cảm giác sảng khoái tức thì khi thưởng thức một lon Coca-Cola mát lạnh sẽ bật tung hứng khởi giờ giải lao.

Bà Nguyễn Lan Yến – Giám đốc Marketing Coca – Cola Việt Nam có chia sẻ: “Đối với tôi, âm thanh bật nắp lon Coca-Cola như là tiếng chuông báo hiệu đã đến giờ nạp lại năng lượng để tinh thần được phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi”. Chính vì vậy, Coca-Cola đã giới thiệu một chiến dịch đặc biệt cho cho giờ giải lao với tên gọi “Uplift”. Qua đó nhãn hàng sẽ kết hợp với các nghệ sỹ nổi tiếng, các hoạt động thể thao hấp dẫn, hoặc các esport game đình đám tại nhiều nước trên thế giới, tạo them sân chơi cho người tiêu dùng cùng tham gia các hoạt động giải trí thú vị trong giờ nghỉ giải lao. Và đừng quên bật nắp một lon Coca-Cola để giờ giải lao thêm phần hứng khởi!

Không chỉ ngừng lại ở một thức uống bật tung hứng khởi, mới đây, Coca-Cola đã cùng Riot Games công bố mối quan hệ đối tác lâu dài mang tính đột phá lần đầu tiên xuất hiện trong ngành game di động và esports. Thỏa thuận mới mẻ này sẽ liên kết Esports Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Esports Tốc Chiến – một trong số những thương hiệu game di động và esports đang phát triển mạnh nhất – với Coca-Cola, đồng thời trao cho thương hiệu này cơ hội kết nối với người chơi cũng như người hâm mộ theo những cách thức ý nghĩa và sáng tạo hơn.

Trong chiến dịch lần này, Coca-Cola và Riot Game hợp tác cùng các Streamers đình đám như là MisThy, Minh Nghi, Linh Ngọc Đàm, Xemesis… Hãy cùng theo dõi tại Fanpage Coca-Cola Việt Nam để đón chờ Coca-Cola và Riot Game đem đến những điều thú vị gì trong thời gian tới nhé!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh