Trang chủTin tứcAppleCốc sạc Apple 35W 2 cổng USB-C sẽ được bán kèm với...

Tin liên quan

Cốc sạc Apple 35W 2 cổng USB-C sẽ được bán kèm với MacBook Air M2 với giá 20 USD

Bên cạnh MacBook Air M2 mới với thiết kế hoàn toàn mới giống như các phiên bản MacBook Pro 14-inch và 16-inch. Apple cũng giới thiệu theo bộ sạc 2 cổng mới đầu tiên của họ và sẽ được trang bị sẵn trên MacBook Air M2 khi bán ra.

Bộ sạc Apple 35W mới có thể sạc 80% dung lượng pin MacBook Air 2022 chỉ trong 20 phút, một tốc độ rất ấn tượng, đây cũng là bộ sạc 2 cổng từng được rò rỉ trước đây mà Công Nghệ Việt đã đưa tin.

Tuy nhiên, để lựa chọn cốc sạc Apple 35W 2 cổng USB-C này thì bạn phải trả thêm 20 USD còn không thì MacBook Air M2 sẽ vẫn trang bị sạc 30W thông thường. 

Tuỳ chọn mua kèm MacBook Air M2 sẽ vẫn rẻ hơn so với giá bán lẻ cốc sạc 35W mới này của Apple, để mua lẻ bạn sẽ tốn tới 59 USD tương đương hơn 1.5 triệu đồng nếu kèm VAT khi mua tại Việt Nam

Ngày nay, có rất nhiều bên thứ ba sản xuất các cốc sạc 2 cổng thậm chí nhiều hơn và với công suất lớn hơn để bạn lựa chọn và giá rẻ hơn rất nhiều, nhưng nếu bạn không quan tâm về giá và có thích thú để mua chắc cổng sạc đa cổng đầu tiên của Apple thì có thể ủng hộ hãng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh