Trang chủ Công nghệ Apple Cổ phiếu Apple tăng mạnh lên một tầm cao mới sau báo...

Cổ phiếu Apple tăng mạnh lên một tầm cao mới sau báo cáo tài chính

-

Sau báo cáo tài chính gần đây mà Apple công bố với doanh thu tăng mạnh, cổ phiếu của Apple đã tăng cao lên một tầm cao mới.

Các nhà đầu tư của Apple đã rất ấn tượng khi mà công ty đã có doanh thu mạnh, theo báo cáo thì hồi tháng 6 vừa qua là tháng 6 tốt nhất, mặc dù Apple và các cái tên khác đã và đang chịu sự ảnh hưởng từ COVID-19. Cổ phiếu AAPL mở ra hôm nay đã đạt khoảng 409 USD, một mốc cao nhất mọi thời đại cho Apple và đã tăng thêm 6.5%.

Vào hồi tháng 8/2018, Apple đã được xướng danh là công ty công khai đầu tiên đạt mốc 1 ngàn tỷ đô, trở thành công ty đầu tiên đạt cộc mốc giá trị 13 chữ số. Vào quý tài chính thứ 3 vừa qua, Apple công bố đã thu về lợi nhuận 11.2 tỷ USD từ doanh thu 59.7 tỷ. Mặc dù công ty không công bố số liệu số lượng các sản phẩm bán ra, nhưng doanh thu các hạng mục sản phẩm phần cứng của công ty đều tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu iPhone đã tăng 1.6% sau một vài quý giảm, doanh thu Mac tăng 21.6% trong khi đó iPad tăng 31%. Mảng các thiết bị đeo, thiết bị gia đình và phụ kiện tăng 16%, trong số này đã có gồm Apple Watch và AirPods.

Source9to5Mac

Tin gần đây