Chụp ảnh trong game trước giờ là một công việc quá đỗi đơn giản khi có nhiều phầm mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình, nhưng để có được một bức ảnh trong game chất thì rất phải bỏ ra rất nhiều công sức. Với tool mới nhất trên G.E (GeForce Experience), việc cho ra những bức ảnh trong game cực hoành tráng giờ đây dễ hơn bao giờ hết.

Chắc hẳn các bạn đã thấy không ít các hình ảnh trong game cực kì đẹp và công phu, thường thì tốn rất nhiều thời gian, công sức và nhiều yếu tố khác để để cho ra những bức ảnh siêu đẹp này. Nhưng nếu bạn đang có một chiếc card đồ họa NVIDIA có hỗ trợ phiên bản G.E mới nhất thì việc tạo ra những bức ảnh trong game cực chất dễ hàng hơn rất nhiều với Ansel.

Chụp ảnh màn hình trong game "nghệ" hơn với tool mới nhất trên GeForce Experience

Ansel trước đây đã từng được ra mắt tới người dùng nhưng bây giờ nó mới được biết đến rộng rãi, để sử dụng Ansel bạn sẽ cần phiên bản G.E và driver NVIDIA mới nhất (390.65) , card đồ họa NVIDIA được hỗ trợ và sau cùng là game.

Ansel có tích hợp filter HDR mà NVIDIA giới thiệu tại CES vừa qua, để sử dụng Ansel hoặc HDR filter (hoặc cả hai), bạn cần phải kích hoạt tính năng “experimental features” trong cài đặt G.E.

  • Chạy G.E và khởi động giao diện Overlay
  • Nhấn Alt + F2
  • Điều chỉnh thông số và nhấn nút chụp

Chụp ảnh màn hình trong game "nghệ" hơn với tool mới nhất trên GeForce ExperienceHiện tại danh sách game hỗ trợ chưa nhiều, nhưng các tựa game nổi tiếng thì có như The Witcher 3: Wild Hunt và Middle Earth: Shadow Of War. Có một vài trick rất hay nếu như bạn còn muốn mày mò hơn nữa như hỗ trợ SuperResolution, chụp 360 cho VR, thậm chí hỗ trợ Light Industrial và chụp Raw đuôi .exr của Magic. Nhưng điều tốt nhất giúp Ansel phổ biến chính là việc dễ dàng sử dụng để tạo nên những bức ảnh cực chất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.