Trang chủTin tứcChuỗi bán lẻ công nghệ đầu tiên livestream bán hàng tổng lực...

Tin liên quan

Chuỗi bán lẻ công nghệ đầu tiên livestream bán hàng tổng lực xuyên suốt 24 giờ

Di Động Việt sẽ là hệ thống bán lẻ công nghệ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện bán hàng tổng lực trên nền tảng TikTok với buổi livestream bán hàng lịch sử, xuyên suốt 24 giờ, diễn ra vào 0h ngày 1/4 sắp tới.

Chương trình sẽ diễn ra với sự góp mặt của cả CEO, nhân viên Di Động Việt và các reviewer công nghệ, KOC nổi tiếng. Trong buổi livestream, hệ thống sẽ đem đến hàng ngàn sản phẩm công nghệ chính hãng, từ điện thoại, tablet, MacBook cho đến phụ kiện công nghệ, đa số là các sản phẩm đang bán chạy tại hệ thống, như: iPhone 14 series, Galaxy S23 series, Xiaomi 13, OPPO Reno 8T… với mức giá đặc biệt, chỉ từ 14 ngàn đồng, 41 ngàn đồng, 140 ngàn đồng, 410 ngàn đồng, 1.4 triệu đồng… Ngoài ra, hệ thống còn đem đến hàng ngàn ưu đãi độc quyền lên đến 1 triệu đồng chỉ có trong 24 giờ livestream này.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết, chúng tôi sẽ là hệ thống bán lẻ công nghệ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện buổi livestream xuyên suốt 24 giờ trên nền tảng TikTok. Với mục tiêu là phục vụ đa nền tảng, bán hàng tổng lực “Tất cả thành viên trong tập thể Di Động Việt đều là những hạt giống bán hàng”, hệ thống sẽ mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng, đúng với triết lý kinh doanh mới của hệ thống “chuyển giao giá trị vượt trội”.

“Đây sẽ là cơ hội vàng cho khách hàng muốn sở hữu sản phẩm công nghệ chính hãng với mức giá cực kỳ hấp dẫn, nhờ các ưu đãi độc quyền chỉ có trong 24 giờ livestream này. Không chỉ vậy, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, và đồng thời được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành và hậu mãi từ hệ thống như mua trực tiếp tại cửa hàng. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có một hệ thống bán lẻ công nghệ tại Việt Nam thực hiện bán hàng tổng lực trên TikTok, với buổi livestream bán hàng lịch sử, xuyên suốt 24 giờ, dự kiến sẽ khiến nền tảng này và thị trường công nghệ ngày 1/4 càng thêm sôi động” bà Phùng Phương nhận định.   

>> Người dùng quan tâm đến sự kiện livestream lịch sử, xuyên suốt 24 giờ tại Di Động Việt với các ưu đãi cực sốc, giá bán đặc biệt, chỉ từ 14K, vui lòng truy cập tại đây

Chuỗi bán lẻ công nghệ đầu tiên livestream bán hàng tổng lực xuyên suốt 24 giờ
Kênh TikTok chính thức của Di Động Việt sẽ livestream xuyên suốt 24 giờ ngày 1/4

Bà Phùng Phương chia sẻ thêm, là một doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, Di Động Việt luôn sẵn sàng thử nghiệm, khám phá và chinh phục những mô hình kinh doanh mới. Nên với nền tảng TikTok, Di Động Việt đã có sự bắt nhịp nhanh chóng với cách bán hàng tổng lực, từ CEO cho đến nhân viên, nhằm mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng. Bên cạnh đó, Di Động Việt luôn nỗ lực mang đến một hành trình trải nghiệm vượt trội, trong tất cả các khâu, từ khi mới truy cập, có nhu cầu mua hàng, chốt đơn, chăm sóc sau mua (các chính sách hậu mãi)… ở mọi điểm chạm với khách hàng. Do đó, trong suốt một năm qua, hệ thống đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng trên TikTok, như “Nhà bán lẻ tiêu biểu của năm”, Top 1 ngành hàng điện tử…

Chuỗi bán lẻ công nghệ đầu tiên livestream bán hàng tổng lực xuyên suốt 24 giờ
Di Động Việt vinh dự là “Nhà bán lẻ tiêu biểu của năm” trên TikTok

Được biết thêm, TikTok sẽ là hướng phát triển mạnh mẽ của Di Động Việt trong năm 2023 và nhiều năm tới. Đây sẽ là mũi nhọn trong chiến dịch bán hàng tổng lực của hệ thống, mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động chính hãng và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 50 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Hệ thống luôn đem đến các sản phẩm chất lượng tốt, chính sách hậu mãi vượt trội và nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác