Trang chủTin tứcMobileChúng ta vẫn sẽ có Galaxy Note 21 series?

Chúng ta vẫn sẽ có Galaxy Note 21 series?

Dạo gần đây, những thông tin xoay quanh việc Samsung khai tử dòng Note xuất hiện rất nhiều trên các trang công nghệ trên toàn Thế Giới, phía Samsung thì chưa lên tiếng rõ ràng về vấn đề này. Quý 2/2021 cũng đã sắp trôi qua, theo thông lệ hàng năm dòng Note sẽ được ra mắt vào tháng 8,9 tùy theo tình hình thị trường.

Một bức ảnh chụp bên ngoài một Cửa hàng Samsung Hongdae Mega Store – một trong những cửa hàng lớn nhất của Samsung tại Hàn Quốc vừa được chia sẻ rộng rãi. Nội dung bức ảnh là mảng tường lớn có logo “G” của Google trên nền trắng và có tên của một số sản phẩm Samsung Galaxy. Một số sản phẩm được liệt kê bao gồm Galaxy Z Fold2, Galaxy S20 Ultra, Galaxy Note 20 5G, Galaxy Book Flex, Galaxy Book Ion, Galaxy Note 20 Ultra 5G, Galaxy S21, Galaxy Buds, Galaxy Fit, Galaxy Tab Active3, Galaxy Tab S7 +, Galaxy Tab A7, Galaxy Z Flip, …và có sự xuất hiện của 2 cái tên Galaxy Note21 5G và Galaxy Note 21 Ultra 5G. Sự xuất hiện của hai thiết bị này trên bức ảnh dẫn đến những suy đoán rằng, Samsung có thể sẽ tiếp tục công bố điện thoại Galaxy Note mới, nhưng cũng không ít người không tin vào điều đó.

Tuy vậy, việc vẫn có một chiếc Galaxy Note ra mắt trong tháng 9 năm nay là khá khó, chưa có bất cứ thông tin gì về sự phát triển của mẫu máy này, chỉ còn 3 tháng nữa là đến thời điểm ra mắt thì ít nhất bây giờ đã phải có một số thông tin, hình ảnh rò rỉ.

Theo chia sẻ của anh Lê Xuân Tình, đại diện cửa hàng bán lẻ XTmobile cho hay: “ Galaxy Note là một dòng sản phẩm đã gắn bó với người tiêu dùng Việt cũng như trên toàn Thế Giới một thời gian dài gắn liền với thương hiệu nổi tiếng, sự sang trọng, tiện lợi, thông minh cùng bút Spen và khả năng sử dụng lâu dài. Đồng thời, đây vẫn là dòng sản phẩm bán rất tốt của Samsung bên cạnh dòng S series. Nếu như Samsung quyết định bỏ Galaxy Note thì quả là một tiếc nuối lớn với người dùng, tuy nhiên trước khi đưa ra quyết này thì chắc chắn Samsung cũng đã có hướng đi của mình, chắc chắn chúng ta sẽ có một dòng sản phẩm nào đó phù hợp để thay thế như Galaxy Z Fold hay Z Flip chẳng hạn”.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

spot_img

Tin gần đây