Trang chủTin tứcGameChung kết VCS Mùa Xuân 2024 sẽ tiếp tục vào 3/4, các...

Chung kết VCS Mùa Xuân 2024 sẽ tiếp tục vào 3/4, các đội tuyển gấp thành viên vì thiếu người

Vòng Chung Kết VCS Mùa Xuân 2024 đã chính thức ấn định ngày thi đấu từ 03/04/2024, trong thời gian này các đội tuyển cũng đang đăng tin tuyển dụng “gấp” để lấp đầy các vị trí trống trong đội hình.

Lịch thi đấu VCS 2024 (mới)

Thông báo về việc vòng Chung Kết VCS sẽ diễn ra vào tháng 4 tới được BTC giải đấu VCS Mùa Xuân 2024 đăng tải trên Fanpage chính thức vào sáng 29/3.

Theo đó, 4 đội tuyển có điểm số cao nhất tại vòng bảng tính đến tuần thi đấu thứ 7 sẽ tiến thẳng vào vòng Chung Kết (Playoffs). 4 đội tuyển lần lượt gồm: Team Secret (TS), GAM Esports (GAM), Team Whales (TW), Viking Esports (VKE).

Các đội tuyển này sẽ thi đấu theo thể thức Loại Kép (Double Elimination). Đội đứng đầu vòng bảng – Team Secret sẽ được quyền ưu tiên lựa chọn đối thủ trong lượt trận đầu tiên, cụ thể là đội xếp hạng 3 (TW) hoặc đội xếp hạng 4 (VKE).

- Advertisement -
Chung kết VCS Mùa Xuân 2024 sẽ tiếp tục vào 3/4, các đội tuyển gấp thành viên vì thiếu người
Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2024 (mới) sẽ diễn ra từ 03/04/2024

Hai trận đấu ở lượt thi đấu đầu tiên (mã trận P1, P2) sẽ diễn ra theo thể thức Best of 3 (đội giành được 02 ván thắng trước sẽ chiến thắng) và các trận đấu còn lại sẽ diễn ra theo thể thức Best of 5 (đội giành được 03 ván thắng trước sẽ chiến thắng).

Đi kèm với sự thay đổi về thể thức thi đấu này, các đội tuyển tham gia Vòng Chung Kết cũng sẽ có thời gian để thực hiện việc bổ sung thành viên mới nhằm đáp ứng yêu cầu về số lượng thành viên tối thiểu phù hợp với Quy định của giải đấu.

Các đội tuyển “tuyển gấp” thành viên trước Vòng Chung Kết VCS

Với thông báo mới về ngày thi đấu của VCS 2024, một số đội tuyển đã phải bổ sung thành viên gấp để có đủ nhân sự cho vòng Chung kết VCS bởi trước đó BTC đã cấm thi đấu tạm thời 32 tuyển thủ để điều tra tiêu cực. Điều này khiến các đội không thể tham gia Playoffs với phong độ tốt nhất.

Chung kết VCS Mùa Xuân 2024 sẽ tiếp tục vào 3/4, các đội tuyển gấp thành viên vì thiếu người

Đối với VKE, đội tuyển này có 4 thành viên bị đình chỉ thi đấu tạm thời, gồm Gury, Bunn, Kairi và Kratos. Vì thế, VKE đã phải đăng thông báo tuyển dụng gấp rút trên Fanpage cho các vị trí đi rừng, đường giữa và hỗ trợ.

NguồnMMOSite

VCS, VCS Mùa Xuân 2024, Giải đấu VCS, Liên Minh Huyền Thoại, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan