Trang chủTin tứcMobileChung kết Awesome Academy - 16 đội chuyên nghiệp, 4 HLV đỉnh...

Tin liên quan

Chung kết Awesome Academy – 16 đội chuyên nghiệp, 4 HLV đỉnh của chóp, ai sẽ giành phần thưởng cao nhất?

Sau những buổi huấn luyện khắc nghiệt với những kiến thức cần thiết và bổ ích, các bài tập sức khỏe thì giờ đây chúng ta sẽ bước đến Chung kết Awesome Academy – Nơi 16 đội chuyên nghiệp, 4 HLV đỉnh của chóp sẽ cùng nhau bước vào trận chiến cuối cùng, ai sẽ giành phần thưởng cao nhất?

Trải qua 05 buổi huấn luyện từ Chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A, các huấn luyện viên và tuyển thủ đã đi đến trận chung kết đầy cam go. Những thứ đã học được, những kinh nghiệm đã được tiếp thu, những thử thách giờ sẽ cùng được hợp nhất lại và tất cả sẽ xuất hiện trong trận Final Battle của Đấu trường Chung kết AWESOME ACADEMY được phát sóng trực tiếp lúc 15h30 ngày 06.07.2022 này trên Facebook | Youtube | Tiktok Samsung.

16 đội tuyển chuyên nghiệp, 4 HLV đỉnh của chóp gồm ABCT36, Bộ Bim, BOX Huy Gà và Cris Phan sẽ bước vào trận chiến cuối cùng với Tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng từ Samsung Galaxy A – Awesome Academy. Ai sẽ là người giành chiến thắng? Ai sẽ là người có được vị trí cao nhất và sẵn sàng áp dụng những gì đã học được để bước tiếp trên con đường đấu trường chuyên nghiệp?

Giải thưởng giành cho các bạn xem livestreams: 02 Galaxy Bud, 20 voucher gotit 300K cùng 30 thẻ cào điện thoại 100K sẽ dành tặng cho các bạn tương tác và tham gia Q&A trong livestream. Đừng bỏ lỡ cơ hội nha và cùng đón xem trận chung kết Awesome Academy nhé! Xem thêm thông tin chương trình tại: https://www.samsung.com/vn/galaxy/awesome-academy/.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh