Sau khi phát hành Auto Chess VN và để tìm kiếm những cờ thủ đầy nhân phẩm, vòng chung kết giải đấu Auto Chess Việt Nam Championship 2019 sẽ được diễn ra trong hôm nay và người thắng cuộc sẽ có cơ hội vươn xa ra giải đấu thế giới, tranh giải thưởng lên đến 1 triệu USD.

Chung kết Auto Chess Việt Nam Championship sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay tại LEMINGTON TOWER – 182 Lê Đại Hành, Quận 11, TP Hồ Chí Minh để tìm ra ai sẽ là người giành được giải thưởng 70 triệu đồng cùng một vé tham dự giải đấu quốc tế chung kết Thượng Hải Invitational.

Sau hơn 2 tuần tuyển chọn vòng loại gắt gao từ tổng số 1024 người chơi tham dự, qua hai vòng thi đấu vòng loại và vòng bán kết. Hiện tại đã chọn ra 8 cờ thủ xuất sắc nhất tham dự chung kết Auto Chess Việt Nam Championship 2019.

8 cờ thủ xuất sắc nhất của chúng ta từ vòng Bán Kết sẽ thi đấu trận Chung Kết Quốc Gia Offline vào hôm nay với thể thức 5 trận tính điểm. Số điểm dựa theo thứ hạng :

Hạng 1 : 9đ

Hạng 2 : 7đ

Hạng 3 : 6đ

Hạng 4 : 5đ

Hạng 5 : 3đ

Hạng 6 : 2đ

Hạng 7 : 1đ

Hạng 8 : 0đ

Nếu có 2 hay nhiều vận động viên đạt số điểm bằng nhau sau khi thi đấu hết tất cả các trận, thì vận động viên nào đạt được nhiều thứ hạng cao hơn ở các trận sẽ chiến thắng, nếu như kết quả vẫn hòa sẽ xét đến thứ hạng của họ ở trận đấu cuối cùng trong chuỗi các trận.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc truy cập: https://autochess.zing.vn.