Cellphones

Fury Survivor: Pixel Z là một game hành động – sinh tồn mới, kết hợp với các yếu tố RPG để tạo nên một cốt truyện hoàn hảo, được phát triển bởi Leiting Games. Trong đó bạn sẽ đóng vai một người sống sót sau ngày tận thế Zombie. Mục tiêu của bạn là tìm lại vợ và con gái bị biến mất trong ngày tận thế.

Được thiết kế dựa trên đồ họa pixel retro cho người chơi cảm giác hoài cổ và cái nhìn thân thiện hơn với mọi người trong bối cảnh zombie dịch bệnh tràn lan, nổi bật hơn với lượng nội dung khổng lồ. Hàng tấn nhiệm vụ các loại, nhiều kiểu hình Zombie khác nhau, vũ khí mới, địa điểm đa dạng khiến cho nó trở nên thú vị hơn.

Bước vào thế giới Zombie bạn sẽ phải tự trang bị cho mình vũ khí được nhặt trên đường hoặc được thưởng trong các nhiệm vụ. Đa dạng hơn về vũ khí giúp cho bạn vượt qua những nhiệm vụ khác nhau trong từng bối cảnh. Ngoài ra trong game còn cung cấp hệ thống kỹ năng thông qua việc tăng cấp độ của bạn, trang bị vật phẩm áo quần, quân nhu, đạn dược, nước uống và các dụng cụ khác.

Hơn thế nữa, người chơi có thể tạo ra trại tị nạn của riêng mình và tương tác với các NPC đã tìm cách sống sót sau sự bùng nổ của zombie. Hoặc bạn có thể xây dựng cho mình hệ thống canh tác, nơi ẩn náu riêng. Thao tác trò chơi vô cùng đơn giản với nút di chuyển dạng joystick cùng nút bấm kĩ năng bên phải thuận tiện hơn trong di chuyển, lưu ý rằng bạn nên phá tất cả những thứ có sẵn trên đường tìm thêm nhiều vật dụng để trang bị cho cuộc hành trình của mình.

Game đã có sãn trên các thiết bị androidios bạn có thể download ngay hôm nay để thưởng thức nó.