Trang chủTin tứcGameEcho of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3,...

Echo of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điển

Echo of Phantoms là một thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi MMORPG đến từ nhà phát hành Gaea Mobile. Trò chơi lấy hình ảnh các nhân vật thần thoại và diễn giải lại chúng để tạo nên một câu chuyện hoàn toàn mới mới. Echo of Phantoms hiện đã có mặt trên các thiết bị Android và iOS.

Echo of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điểnGame mới được Open beta nhưng đã thu hút được đông đảo người chơi trên fanpage, Echo of Phantoms sẽ có sáu lớp nhân vật khác nhau cho người dùng lựa chọn. Mỗi lớp có một bộ kỹ năng riêng được thiết kế điển hình là khả năng tấn công, cơ động linh hoạt, hồi máu thiên về hỗ trợ đồng đội.

Echo of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điểnTrò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt với góc nhìn 360 độ về chiến trường. Ngoài ra còn có một đấu trường PVP dùng để sắp xếp thứ hạng của những người chơi trong chiến đấu bằng cách đánh bại đội hình từ những người chơi khác để leo hạng, tính năng này khá là phổ biến trong thể thức đấu theo lượt khá giống ‘dota truyền kỳ’.

Echo of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điểnEcho of Phantoms cho phép người chơi thu thập pet và thú cưới đa dạng mà họ có thể mang theo trong các trận chiến. Có bốn loại thú cưng trong trò chơi: tấn công vật lý, tấn công ma thuật, phòng thủ và hỗ trợ. Thú cưng đóng một vai trò không thể thiếu trong chiến đấu. Một điểm khác biệt với các thể loại game đấu theo lượt khác Echo of Phantoms sử dụng đồ họa 3D với góc nhìn thứ 3 cho người chơi cái nhìn toàn diện hơn.

Echo of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điểnHệ thống map vô cùng rộng lớn, tính năng 1 chạm giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, tham gia guild hội kết bạn với những người chơi trên toàn thế giới, ngoài ra game còn tích hợp tính năng rảnh tay giúp người chơi có thể treo auto nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Tính năng chát vô cùng đa dạng chế độ tự động chát với câu mẫu, voice chat, và kiểu hiển thị tin nhắn trôi nổi trên màn hình khi đang chuyển cảnh làm nhiệm vụ.

Echo of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điểnEcho of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điểnEcho of Phantoms: Game mobile nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, phong cách cổ điểnGame có thể sẽ được về Việt Nam trong thời gian tới, bạn có thể download Echo of Phantoms tại link android / ios

https://youtu.be/bs2iYRluh6Q

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan