Trang chủTin tứcĐã có thể chơi tựa game "hò hét" Don't Stop! Eighth Note...

Đã có thể chơi tựa game “hò hét” Don’t Stop! Eighth Note trên PC

Gần đây, tựa game “hò hét” Don’t Stop! Eighth Note đang làm cộng đồng mạng phát sốt và nhanh chóng truyền tay nhau, trong đó có cả Việt Nam.

Cho đến nay thì nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều người còn sáng tạo đến nỗi mở cả video bên cạnh để cho game tự chơi.

Nhìn chung có thể xem đây là một tựa game “xả stress” khá tốt và nếu cảm thấy việc “hò hét” qua smartphone chưa “đủ đô” với bạn, hãy thử phiên bản dành cho PC, cụ thể như sau:

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này và tải về tựa game “Don’t Stop! Eighth Note” dành cho PC. Sau đó giải nén gói tin

Untitled

Sau khi đã xả nén gói tin, bạn hãy khởi chạy tập tin “yasuhati1.12.exe” để khởi động game

open

Ở lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Unity của mình. Nếu chưa có, bạn hãy nhấn Sign Up để đăng ký, còn nếu đã có, chỉ đơn giản là nhập thông tin tài khoản và nhấn Sign In.

login

Trường hợp nếu muốn chơi ngay, hãy nhấn Skip để vào thẳng trò chơi. Lúc này, bạn hãy chuẩn bị sẵn micro và nhấn “Stage 1”.

batdau

Nếu bạn chưa biết cách chơi thì có thể hiểu đơn giản là bạn chỉ việc “hét” vào micro là nhân vật của bạn sẽ di chuyển trên đường chạy.

Tương tự như phiên bản trên smartphone, trò chơi sẽ đưa ra những chướng ngại vật để thử thách người chơi. Bạn chỉ việc điều chỉnh cường độ “âm thanh hét” của mình sao cho thích hợp để đưa nhân vật vượt chướng ngại vật an toàn là được.

Rất tuyệt phải không? Hi vọng bạn sẽ thấy thích thú với trò chơi này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan