Trang chủTin tứcGameAurora - Vùng Đất Huyền Thoại, tựa game mobile RPG chặt chém...

Tin liên quan

Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại, tựa game mobile RPG chặt chém cực đã khi chơi trên phần mềm BlueStacks

Tựa game nhập vai chặt chém cực đã Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại dành cho mobile đã chính thức mở cửa và có thể tham gia phiêu lưu, đặc biệt game còn chơi sướng hơn nữa khi được hỗ trợ hết mình trên phần mềm BlueStacks.

Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại là tựa game lấy cốt truyện thần tiên dựa trên bộ truyện manga phép thuật đình đám Fairy Tale. Khi chơi game, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến giữa phe Bóng Tối và phe Ánh sáng, đồng hành với nhân vật Aurora trong cuộc hành trình đi tìm em trai của mình.

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks

Bên cạnh những hình ảnh phong cách anime đẹp mắt với các nhân vật được thiết kế đầu tư, game Aurora còn là loại game có lối chơi cơ chế hack and slash tung các đường kiếm tiêu diệt kẻ thù. Bên cạnh đó bạn có thể tự do né tránh và kết hợp các chiêu thức theo cách của bạn để vừa có những màn tung chiêu đẹp mắt, vừa có những đòn combo liên tục đạt điểm cao. Người chơi cũng có thể học các kỹ năng và phép thuật khác nhau để tùy biến cho nhân vật, tạo cho nhân vật một sức mạnh có thể vượt qua thử thách trong cả hai chế độ PvE và PvP. Game cũng có nhiều minigame để giải trí nữa.

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks

Ngoài ra lớp nhân vật cũng rất đa dạng, trải dài với 4 phe hay dễ hiểu hơn thì đây sẽ là 4 “nguyên tố” người chơi phải vận dụng để gây thêm sát thương khi đi ải hoặc khi PVP. Bên cạnh đó game còn đang chào mừng tân thủ với quà tặng đăng nhập cực kỳ hấp dẫn là những nhân vật mạnh sẽ hỗ trợ người chơi. À! Không thể không kể đến phần quà ngày cuối là Nữ Thần Lust Ariel siêu hiếm cực sexy nữa.

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks

Mlem mlem

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks

Vì là một tựa game cày cuốc và tung skill liên tục, nên chơi Aurora trên điện thoại không “đã” đâu. Lúc này bạn có thể tải ngay game trên phần mềm BlueStacks, phần mềm giả lập Android tốt nhất giúp bạn chơi game mobile trên PC dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ người chơi rất tốt với bộ thiết lập các phím bấm được gán sẵn với bộ skill và nút AWSD để di chuyển để người chơi thoải mái chơi game, đồng thời cũng tạo một chút lợi thế. Thử nghĩ xem giữa chơi game Aurora bằng hai ngón tay trên điện thoại và chơi game bằng hai bàn tay trên PC thì cái nào sướng hơn nhỉ?

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks
Cơ chế nâng cấp trang bị tăng sức mạnh

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại trên BlueStacks

Cuối cùng, với phần mềm BlueStacks thì người chơi sẽ giải quyết được vấn đề đau đầu chính là thời lượng pin. Nếu chơi bẳng điện thoại, thời lượng pin sẽ là rào cản lớn nhất để bạn có thể mạnh lên trong game. Nhưng nếu chơi game Aurora bằng BlueStacks trên PC, bạn có thể quên đi thời lượng pin và cày cuốc, thậm chí treo game để nhân vật tự hoạt động hoặc tham gia các minigame nữa. Còn chần chừ gì mà không vào ngay Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại và giúp nhân chính giải cứu người em trai của mình? Tải về BlueStacks trên máy tính tại đây:

Tải về Aurora trên BlueStacks

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh