Trang chủTin tứcGameChính thức xác nhận ngày ra mắt Playstation 5 là vào kì...
spot_img

Tin liên quan

Chính thức xác nhận ngày ra mắt Playstation 5 là vào kì nghỉ năm sau

Sony chính thức xác nhận máy chơi game thế hệ tiếp theo của mình sẽ có tên là PlayStation 5, sẽ được ra mắt vào “kì nghỉ năm 2020” và sẽ có tay cầm chơi game được cải tiến.

Thế hệ máy chơi game tiếp theo, PlayStation 5 được Sony cho biết là sẽ trang bị CPU AMD và đi kèm với nó là GPU Navi của AMD. Với bộ đôi này, sức mạnh hiệu năng của chiếc máy PlayStation 5 sẽ mạnh mẽ hơn và tốc độ load game của nó cũng được tăng đáng kể nhờ vào ổ cứng SSD nhanh hơn ở bên trong. Nhưng nếu bạn thích cảm giác mở đĩa game hơn là tải về, đừng lo lắng vì Sony cũng sẽ tung ra đĩa game Blu-ray XL mới với 3 lớp dữ liệu, bộ nhớ 100GB có khả năng tận dụng tốc độ đọc nhanh của chiếc máy chơi game và máy còn hỗ trợ 4K Blu-ray.

PlayStation - gamepad - dualshockCuối cùng, quan trọng nhất và hấp dẫn nhất chính là Sony cũng sẽ tung ra tay cầm chơi game mới cho PlayStation 5. Bộ tay cầm mới sẽ bỏ đi các thành phần rung thông thường và sử dụng thành phần rung Haptic Feedback mới. Với các thành phần này, cường độ rung cũng như mô phỏng độ rung được chính xác hơn. Ví dụ như khi nhân vật đi qua cỏ, hay một áp lực từ tên lửa vụt qua, hoặc một cơn bão đang ập tới đều có thể được tay cầm này mô phỏng thật nhất. Hiện Sony vẫn chưa cho biết ngày ra mắt cụ thể, nhưng hãng nói rằng là vào kì nghỉ năm sau nên rất có thể là cuối 2020.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh