Theo báo cáo mới cho biết, chiếc điện thoại cao cấp có thể gập được tiếp theo của Samsung sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, chứ không phải là Galaxy Fold 2 theo nhiều dự đoán.

Samsung hiện tại đang có hai mẫu điện thoại gập là Galaxy Fold và Galaxy Z Flip. Trước khi chiếc Galaxy Z Flip ra mắt nhiều người cho rằng nó sẽ có tên là Galaxy Fold 2, nhưng rồi Samsung đã chọn cái tên kia. Nhưng bây giờ theo báo cáo mới cho biết, chiếc Galaxy Fold tiếp theo của Samsung sẽ có cái tên là Galaxy Z Fold 2.

Tuy nhiên đây cũng không phải là một cái tên quá lạ, trước đó Samsung đã tự nói rằng sẽ dùng thương hiệu Z trên các dòng điện thoại gập sắp tới. Theo đại diện Samsung cho biết, công ty chọn chữ Z cho dòng máy gập là vì nó cho cảm giác trực quan hơn khi truyền đạt ý tưởng gập mang đến cảm giác trẻ trung, năng động hơn.

Bằng chứng cho việc này chính là Samsung đã đặt tên các thiết bị mới trong một danh mục Galaxy Z riêng. Mặc dù cái tên Galaxy Z Fold 2 nghe không hay và khó nhớ, nhưng đây càng hợp lý hơn khi Samsung đã bắt đầu phân loại sản phảm với những cái tên như Galaxy S cho smartphone, Galaxy Tab cho máy tính bảng và Galaxy Z cho dòng thiết bị gập.

Ngoài cái tên lần này, Galaxy Z Fold 2 dự kiến sẽ không có bút S-Pen theo nhiều tin đồn, máy sẽ có màn hình 7.7-inch ở bên trong và màn hình bên ngoài sẽ lớn hơn, cùng với đó là vi xử lý mới nhất với bộ nhớ 512GB và mạng 5G. Galaxy Z Fold 2 dự kiến sẽ ra mắt vào 5/8 sắp tới.

Bạn có nhu cầu mua các dòng máy Samsung Galaxy từ Mỹ chạy chip snapdragon, Google Pixel, iPhone new chưa active, iPhone like new giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.