Trang chủTin tứcMáy tínhChiếc ghế gaming của Mercedes được bán với mức giá không hề...

Tin liên quan

Chiếc ghế gaming của Mercedes được bán với mức giá không hề rẻ

Chiếc ghế chơi game làm bằng da của Mercedes có giá bán gần $450 trên Noblechairs, là sự kết hợp giữa Secretlab Omega và Vertagear SL5000.

Tùy thuộc vào dòng xe mà 1 chiếc Mercedes trung bình sẽ có trị giá hơn $100,000, ví dụ như chiếc Mercedes-Mayback hoàn toàn mới có giá bán khoảng $170,750. Noblechairs có một đề xuất hợp lý hơn nhiều, đó là chiếc ghế chơi game hạng sang Epic Mercedes-AMG Petronas Motorsport mới, được bán với mức giá ‘chỉ’ $449. Noblechairs cho biết họ đã xây dựng mô hình mới nhất cho những người đam mê các cuộc đua Công thức 1. Về cơ bản, chiếc ghế được cho là phù hợp và bảo vệ hình dạng tự nhiên của lưng bạn.

ghế chơi game của mercedesThiết kế của chiếc ghế này trông giống như một sự kết hợp giữa Secretlab Omega và Vertagear SL5000, đây là hai trong số những chiếc ghế chơi game tốt nhất. Nó được chế tạo từ da PU “được chọn thủ công” và có tựa lưng có thể điều chỉnh (90 đến 135 độ), tay vịn 4D, chiều cao ghế có thể điều chỉnh và chân đế bằng nhôm năm điểm với bánh xe 60mm.ghế chơi game của mercedesGiới hạn trọng lượng tối đa của chiếc ghế này là 120kg. Bao gồm cả chân đế, chiều cao tổng thể của ghế sẽ ở mức 149.9cm (59 inch, hoặc chỉ dưới 5 feet), cao hơn vài inch so với Vertagear SL5000, nhưng chiếc ghế đó có tải trọng tối đa cao hơn ở mức 150kg. Chiếc ghế hiện có được bán tại Noblechairs.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồnpcgamer

Xem nhanh