Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngChia sẻ 57 hình nền game về vũ trụ chất lượng cao...

Tin liên quan

Chia sẻ 57 hình nền game về vũ trụ chất lượng cao cho Desktop

Các bức ảnh về không gian này thường được lấy trong các tựa game PC, và được chụp lại với độ phân giải lên đến 4K. Và một số khác được tìm thấy thông qua cộng động chơi game bản quyền Steam. Tất cả đều tuyệt đẹp và hoàn hảo để làm hình nền game cho máy tính của bạn.

Xem thêm:

Thật khó để tìm được một tấm ảnh không gian mà không kèm một chút lãng mạn và triết học. Nhìn lên các ngôi sao là một hình thức được xem là giải trí lâu đời nhất của nhân loại, không gian nhắc nhở chúng ta là ai, và chúng ta đang cố trở thành ai trong vũ trụ bao rộng lớn này. Không gian cho chúng ta khoảng cách và góc nhìn từ những vị trí khác nhau, mời gọi đến những nguy hiểm và thách thức của loài người.

28 Mr. Hasgaha13

Rất nhiều trò chơi yêu thích của chúng ta có đề tài bắt nguồn từ không gian vô tận, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại ngẫn ngơ với những hình ảnh không gian tuyệt đẹp. Chúng ta luôn có xu hướng hình lên bầu trời, nhìn vào không gian xa vô tận vào mọi lúc mọi nơi, và dưới đây là tổng hợp lại 57 bức ảnh về không gian vô tận.

Bạn có thể tải trọn bộ hình tại đây: https://www.fshare.vn/file/C8UAJMA7XSWW

20 universesandbox21

3 JadedSquirrel

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác