Trang chủTin tứcMobileChi tiết về hệ thống tản nhiệt trên Samsung Galaxy S23 series

Tin liên quan

Chi tiết về hệ thống tản nhiệt trên Samsung Galaxy S23 series

Khác với thế hệ trước buồng hơi tản nhiệt lớn chỉ có trên mẫu Ultra, năm nay thế hệ Galaxy S23 đã được Samsung tích hợp hệ thống buồng hơi lớn hơn cho cả ba phiên bản.

Theo ảnh từ Ice Universe cung cấp cho thấy hệ thống buồng hơi của S22 series, so sánh với S23 series cũng đã có sự khác biệt. 

Năm vừa rồi thì Galaxy S22 có dấu hiệu hiệu năng trong thời gian dài không ổn định ở mức tối đa. Năm nay Samsung đã nâng cấp đem đến buồng hơi tản nhiệt cho cả phiên bản thường S23, từ đó thì hệ thống có thể mát và ổn định hơn.

Chi tiết về hệ thống tản nhiệt trên Samsung Galaxy S23 series Chi tiết về hệ thống tản nhiệt trên Samsung Galaxy S23 series

Ngoài ra năm nay Samsung cùng Qualcomm đã nâng tầm trải nghiệm Samsung Galaxy với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform for Galaxy được hợp tác riêng đem đến hiệu năng tối ưu nhất cho điện thoại Samsung. Với vi xử lý mới, hiệu năng của cả ba mẫu S23 đều tăng đáng kể và còn được trang bị RAM LPDDR5X mới, chạy ở 8.5Gbps tăng so với 6.4Gbps phiên bản không X. Bộ nhớ UFS 4.0 cũng sẽ cho khả năng truy xuất dữ liệu tốt hơn nữa.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác