Trang chủTin tứcMobileCEO Xiaomi xác nhận ngày ra mắt Mi 10 và còn là...

Tin liên quan

CEO Xiaomi xác nhận ngày ra mắt Mi 10 và còn là ra mắt “trực tuyến”

CEO của Xiaomi mới đây đã xác nhận ngày ra mắt chiếc Xiaomi Mi 10 và là ra mắt trực tuyến, không hề có khách mời tham gia.

Lei Jun – CEO của Xiaomi đã đăng tải lên tài khoản WeChat của mình rằng: “2020 không phải là một năm bình thường. Nhưng chúng tôi luôn tin rằng những điều tốt đẹp sắp xảy ra. Sẽ có một cuộc sống tốt hơn, và có những công nghệ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Xiaomi Mi 10 sẽ đáp ứng được yêu cầu đó”.

Hãy nhớ rằng Xiaomi Mi 10 trước đó đã được vị CEO này xác nhận là không hề rẻ. Theo như Lei Jun, công ty lần này sẽ tập trung vào chất lượng hơn là giảm giá thành bán ra trên Mi 10. Khi nói tới việc phát sóng trực tuyến, Lei Jun nói rằng việc này là một quyết định khó khăn và có thể nói đây là lần đầu tiên trong lịch sử ra mắt sản phẩm những năm gần đây.

Về quyết định lần này, tất nhiên dù không đề cập nhưng chúng ta cũng hiểu rằng việc phát sóng trực tuyến ra mắt Mi 10 là vì virus Corona. Việc ra mắt Mi 10 ban đầu được dự kiến sẽ là sự kiện quy mô lớn dành cho 3,000 người tham gia, tuy nhiên việc chuyển thành buổi ra mắt trực tuyến như thế này đem đến nhiều khó khăn và nhóm của Xiaomi đang gấp rút điều chỉnh cho sự kiện sắp tới.

Xiaomi Mi 10 sẽ được ra mắt vào ngày 13/2 sắp tới, hiện vẫn chưa có các thông số chính thức nhưng theo rò rỉ và theo phó chủ tịch Xiaomi, ông Chang Cheng cho biết dòng máy Mi 10 sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 + LPDDR5 + UFS 3.0. Theo các rò rỉ khác thì nó sẽ còn các thông số khác như màn hình AMOLED 6.57-inch, 90Hz, camera 108MP, camera 20MP góc rộng, camera 5MP zoom 5X, pin 4,800mAh và sạc nhanh 30W.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGizchina

Xem nhanh