Trang chủTin tứcMobileCEO của Xiaomi xác nhận 10/8 sẽ ra mắt smartphone và tablet...
spot_img

Tin liên quan

CEO của Xiaomi xác nhận 10/8 sẽ ra mắt smartphone và tablet mới

Xiaomi sắp tới sẽ tung ra sản phẩm mới của mình là những chiếc điện thoại cùng máy tính bảng mới khi CEO của công ty, ông Lei Jun xác nhận sẽ có sự kiện ra mắt vào 10/8.

Theo CEO Lei Jun, ông sẽ có một buổi phát biểu trong sự kiện vào ngày 10/8 sắp tới, đồng thời ông cũng xác nhận những ý chính trong sự kiện sẽ là về smartphone mới của công ty và có cả những chiếc tablet từ Xiaomi nữa.

Sự kiện lần này đáng chú ý là có sự trở lại của Mi Pad sau ba năm, theo các thông tin rò rỉ thì bộ ba máy tính bảng Mi Pad 5 mới sẽ có thông số đáng chú ý như chạy Snapdragon 870, hỗ trợ sạc 67W với pin 8,750 mAh. Mi Pad 5 Pro sẽ có thêm kết nối 5G và có camera sau 48MP, trong khi đó bản Wi-Fi sẽ chỉ có 12MP. Ba chiếc tablet sẽ có màn hình 10.9-inch IPS LCD với 120Hz, độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel và hỗ trợ bút stylus với cảm ứng 4,096 levels.

Bên cạnh Mi Pad, Mi Mix 4 dự kiến sẽ được ra mắt có thể có camera dưới màn hình theo như các tin đồn cho biết. Màn hình của máy sẽ có độ phân giải 1080P+ và giá bán theo các tin đồn dự đoán là khoảng 930 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây