Trang chủTin tứcAppleCellphoneS mở đặt trước iPhone 14 series chính hãng

Tin liên quan

CellphoneS mở đặt trước iPhone 14 series chính hãng

Sau thời gian cho khách hàng đăng kí thông tin sớm, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) – CellphoneS chính thức cho khách hàng đặt trước iPhone 14 series chính hãng tại thị trường Việt Nam từ ngày 7 – 13/10.

Update : Chỉ trong vòng 30 phút, hệ thống CellphoneS ghi nhận hơn 10,000 khách đặt hàng trước. Trong đó iPhone 14 Pro Max 128GB tất cả phiên bản màu sắc đều hết suất trả sớm, dự kiến trả hàng tiếp đợt 2 vào 24/10 cho các khách hàng tiếp tục đặt mua.

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS, phiên bản màu Tím và Bạc trên iPhone 14 Pro / 14 Pro Max nhanh chóng hết suất nhận hàng sớm, trả hàng vào đợt 2. Cho thấy sức hút kinh khủng của iPhone 14 series năm nay.

Hệ thống CellphoneS chính thức cho khách hàng đặt cọc trước bộ bốn iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max và 14 Plus từ 0h ngày 7/10 cho đến hết ngày 13/10. Đi kèm ưu đãi quà khủng lên đến 11 triệu khi đặt trước tại CellphoneS:

  • Giảm lên đến 4 triệu tùy phiên bản.
  • Trợ giá tối đa đến 4 triệu khi bán máy cũ lên đời.
  • Giảm thêm lên đến 3 triệu khi thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng liên kết như: TP-Bank EVO, Citibank, Nam Á, VIB, MSB, Bản Việt, BIDV, OCB, Standard Chatered, VP Bank, JCB, Napas, Vietinbank hoặc thanh toán qua ví VNPAY-QR, Moca, trả góp qua mPos.

Khách hàng đặt hàng được ưu đãi khuyến mãi giá tốt và ưu tiên nhận hàng trước. Trong trường hợp khách hàng đổi ý có thể hoàn cọc không mất phí, do đó việc đặt cọc là có lợi rất lớn cho khách hàng.

Sớm ngày 14/10, CellphoneS sẽ chính thức mở bán loạt sản phẩm iPhone 14 cho khách hàng đã đặt trước và những khách hàng chưa đặt mua với một số phiên bản. Dự kiến CellphoneS sẽ kết hợp với hãng, các nhà phân phối và các đối tác tổ chức có các chương trình mở bán quy mô lớn với nhiều ưu đãi đặc biệt ngày mở bán khắp các tỉnh thành.

Chỉ tính đến ngày mở đặt trước, hệ thống đã ghi nhận gần 45,000 khách hàng đăng kí thông tin mua hàng chính hãng sớm. Trong đó tỉ lệ các phiên bản: iPhone 14 Pro Max chiếm 80%, iPhone 14 Pro chiếm 15%, iPhone 14 Plus và iPhone 14 chiếm khoảng 5%.

Giá ưu đãi iPhone 14 series khi đặt trước tại CellphoneS

Phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu Vàng và Tím chiếm chủ đạo 80% lượng quan tâm. Theo dự đoán của CellphoneS, thời gian đầu khách quan tâm rất nhiều đến màu tím (>50%), tuy nhiên sau đợt mở bán có thể màu vàng sẽ là màu chủ đạo. Với phiên bản iPhone 14 và 14 Plus: các màu đen và starlight trắng được quan tâm nhiều, khi là 2 màu sắc phổ thông chiếm 60% lượng quan tâm. 

Đại diện CellphoneS chia sẻ – Dựa trên đợt mở bán đầu tiên tại các nước như Thái, Singapore thì có thể thấy nhu cầu với iPhone 14 series nói chung và 14 Pro – 14 Pro Max nói riêng là rất cao. Lần gần nhất có thể thấy tình trạng cháy hàng là thời điểm nhiều năm trước ra mắt iPhone X với thiết kế hoàn toàn mới, gần như rất ít khách hàng có thể đặt mua được iPhone X trong đợt đầu. Năm nay khi Apple mở đặt hàng, chỉ trong vài phút đầu tiên toàn bộ lượng hàng đặt trước Pro và Pro Max đã được đặt hết. Hiện tại trên trang chủ apple tại Singapore nếu đặt phiên bản Pro Max thì dự kiến 12/11 khách hàng mới có thể nhận hàng.

Việc “cháy hàng” ngay trong ngày đầu mở bán tại thị trường Việt Nam sắp tới chắc chắn sẽ xảy ra, nhiều khách hàng có tâm lý không đặt cọc mà chờ đến ngày mở bán mới đi mua thường sẽ không thể mua được hàng do lượng hàng đợt đầu về thường chỉ đáp ứng đủ nhu cầu đặt hàng (đặc biệt là phiên bản Pro Max màu tím). 

Hệ thống cam kết sau đó sẽ có hàng về liên tục bổ sung nên khách hàng vẫn cứ an tâm đặt trước, thời gian nhận hàng đợt tiếp theo sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng khi đặt mua các phiên bản, màu sắc được săn đón nhiều.

Khách hàng có thể phải lựa chọn việc mua phiên bản nâng lên dung lượng 256 – 512 và 1TB hoặc may mắn hơn mua được đúng phiên bản nhưng khác màu. Chưa kể việc mua tại ngày mở bán thường không được hưởng các ưu đãi tốt như trong giai đoạn đặt hàng Pre-order, đại diện CellphoneS nhấn mạnh.

Hệ thống CellphoneS cũng bày tỏ thái độ lạc quan khả năng iPhone 14 series vẫn tiếp tục tăng trưởng doanh số so với thế hệ trước, con số dự đoán có thể nằm ở mức 40-50%.

CellphoneS triển khai chương trình đặt hàng cho iPhone 14 với hàng loạt ưu đãi khủng hơn rất nhiều so với iPhone 13 trước. Dự đoán iPhone 14 Pro Max vẫn là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất, khả năng chiếm khoảng 2/3 lượng đặt cọc đợt đầu. Chi tiết ưu đãi giá tốt vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18002097 để được tư vấn hỗ trợ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh