NVIDIA và CD Projekt RED vừa công bố NVIDIA GeForce RTX là một trong những công nghệ chính thức cho Cyberpunk 2077 và công ty đang  hợp tác với nhau để mang lại hiệu ứng chiếu sáng thời gian thực Ray Tracing vào trong trò chơi.

Cyberpunk 2077 đã giành được hơn 100 giải thưởng tại E3 2018 và Gamespot gọi đây là một trong những trò chơi hay nhất thập kỷ. Trò chơi là dự án tiếp theo của CD PROJEKT RED, nhà sản xuất The Witcher 3: Wild Hunt, được đánh giá cao là đã giành được nhiều giải thưởng của năm.

Ray Tracing là kỹ thuật đồ họa tiên tiến được sử dụng để cung cấp cho các bộ phim hiệu ứng hình ảnh cực kỳ chân thực. GPU NVIDIA GeForce RTX chứa các lõi xử lý chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ truy theo các tia sáng, để hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi có thể được hiển thị trong thời gian thực.

Cyberpunk 2077 là một câu chuyện phiêu lưu hành động, trong thế giới mở lấy bối cảnh ở Thành phố đêm, một siêu đô thị bị ám ảnh bởi quyền lực và cám dỗ. Bạn đóng vai V, một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật sau một loạt cấy ghép để đạt được chìa khóa cho sự bất tử. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật Cyberware, tuyệt chiêu và kỹ năng chơi của nhân vật, khám phá một thành phố rộng lớn với các câu chuyện được định hình và nhiều sự lựa chọn với thế giới xung quanh bạn.

Những người tham dự E3 sẽ có được cái nhìn đầu tiên về Cyberpunk 2077 tại gian hàng 1023 ở Hội trường phía Nam của Trung tâm Hội nghị Los Angeles. Thông tin chi tiết, cũng như ảnh chụp màn hình 4K độc quyền với hiệu ứng chiếu sáng thực hơn, có sẵn tại www.nvidia.com