Công ty Caviar của Nga chuyên sản xuất các mẫu điện thoại có thiết kế độc đáo và tất nhiên là không hề rẻ tiền. Mới đây, công ty đã giới thiệu chiếc iPhone 11 Pro bản “Victory” với các điểm nhấn sang trọng làm bằng vàng và đồng thời cụm camera cũng đã được thiết kế lại rất đẹp mắt.

Đây là phiên bản mà Caviar gọi là iPhone 11 Pro Victory và có tích hợp chữ V ở mặt lưng sẽ cắt phần phía sau của chiếc iPhone thành 2 phần riêng biệt sang trọng. Phiên bản này được Caviar cho biết là “mang biểu tượng của sự vượt trội về vẻ đẹp so với thói quen thường ngày”. Các thiết kế thủ công mới này với nhiều tuỳ chọn khác nhau, có trên cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Nhưng đáng chú nhất là cụm camera đã được công ty giấu đi phần cụm vuông, chỉ chừa lại các ống kính. Đồng thời Caviar đã thêm một thân máy chống sốc và bổ sung thêm lớp bảo vệ màn hình, các thứ này rất quan trọng trên các điện thoại được bán với giá hơn 4,000 USD.

Và con số 4,000 USD chả là gì cả vì phiên bản rẻ nhất Victory Titanium có bộ nhớ 64GB lại có giá 4,290 USD và số tiền sẽ còn tăng thêm tuỳ vào dung lượng bộ nhớ bạn chọn. Nhưng còn có các phiên bản khác sang trọng hơn với da cá sấu kết hợp với vàng, giá 12,000 USD. Nhưng nếu bạn muốn “hết cỡ” thì có phiên bản trị giá  30,820 USD với vật liệu hầu hết là vàng và chữ V phía mặt lưng đính kèm một dãy các viên kim cương thật. Số tiền quy đổi ra cho phiên bản đắt nhất này là 714 triệu đồng và chưa cả tính các thuế liên quan.