MSI
Trang chủSự kiệnCES 2022Casio giới thiệu đồng hồ sạc pin bằng năng lượng mặt trời,...

Tin liên quan

Casio giới thiệu đồng hồ sạc pin bằng năng lượng mặt trời, hỗ trợ GPS. Lý tưởng cho dân thám hiểm

Phiên bản đồng hồ G-Shock mới với tên mã GPR B-1000 vừa được Casio giới thiệu hỗ trợ định vị toàn cầu GPS độc lập và quan trọng hơn hết là khả năng sạc bằng pin năng lượng mặt trời.

Tính năng định vị GPS có thể duy trì độc lập lên đến 33 giờ cho mỗi lần sạc, để duy trì tính năng này, một bảng năng lượng mặt trời được trang bị quanh mặt số của đồng hồ nhằm giúp người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Để chiếc đồng hồ dưới ánh sáng trong khoảng 4 giờ bạn sẽ nhận được 1 giờ sử dụng tính năng GPS. Trong điều kiện thông thường nếu sử dụng sạc không dây đi kèm của thiết bị, sẽ cần 5 giờ để sạc đầy.

Nếu là một fan của dòng G-shock vốn nổi tiếng về khả năng “nồi đồng cối đá” thì hẳn GPR B-1000 sẽ không khiến bạn thất vọng. Chiếc đồng hồ này có thể hoạt động ở nhiệt độ -4 độ C, dưới độ sâu 200 mét, dây đeo của thiết bị được gia cố bằng sợi carbon và tinh thể  sapphire. GPR B-1000 dự kiến sẽ được bán ra vào tháng tư năm nay với giá dự kiến là $800 cho bản cao cấp nhất.

Đồng thời, Casio cũng công bố một phiên bản giới hạn của dòng sản phẩm Pro Trek Smart trong chương trình đặc biệt lần này, sẽ chỉ có 1,500 chiếc Trek WRR-F20WEs được bán ra trên toàn cầu, phiên bản này sẽ có màu trắng Fluorite huyền ảo. Thiết bị dự kiến được phát hành trong mùa xuân năm nay, nhưng hiện vẫn chưa rõ về giá bán cụ thể.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồnengadget

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh