Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngCập nhật One UI 4 mới sẽ đem đến những trải nghiệm...

Tin liên quan

Cập nhật One UI 4 mới sẽ đem đến những trải nghiệm di động nâng cao tập trung vào xung quanh bạn

Samsung vừa mới giới thiệu One UI 4, phiên bản hệ điều hành mới sẽ có trên những chiếc Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đầu tiên và sau đó sẽ là những thiết bị khác.

Phiên bản One UI 4 mới sẽ được tung ra đầu tiên cho dòng Galaxy S21 Series từ hôm nay, phiên bản mới này sẽ có các tính năng tuỳ chỉnh mới, các tính năng bảo mật và có khả năng tiếp cận hệ sinh thái của Samsung. Phiên bản hệ điều hành mới này sẽ đem đến trải nghiệm di động mới cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát.

Janghyun Yoon, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng nhóm nền tảng phần mềm tại Mobile Communications Business, thuộc Samsung Electronics cho biết: “Chúng tôi cam kết mang đến cho mọi người quyền truy cập vào trải nghiệm di động tốt nhất có thể, càng sớm càng tốt. Chẳng bao lâu nữa, những người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng khác cũng sẽ có thể hưởng lợi từ bản cập nhật phần mềm này, cho phép trải nghiệm liền mạch hơn trên toàn bộ hệ sinh thái của chúng tôi .”

Galaxy của bạn, theo cách của bạn

Phiên bản One UI 4 này sẽ cho phép tạo ra các trải nghiệm di động tuỳ chỉnh để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của bạn và thể hiện cái tôi của bạn. Loạt màu Color Palettes mới để bạn có thể lựa chọn và tuỳ chỉnh những gì trên màn hình khoá, từ icon đến menu, các nút bấm và cả ảnh nền. Và với các công cụ được thiết kế lại hình ảnh cho phép bạn tuỳ biến nhiều hơn, giờ đây chiếc điện thoại Galaxy của bạn có thể có một sắc riêng của bạn với việc ghi dấu ấn cá nhân vào trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn thậm chí có thể dễ dàng thể hiện bản thân hơn với nhiều tính năng biểu tượng cảm xúc, GIF và nhãn dán có sẵn trực tiếp từ bàn phím của bạn. 

Bảo vệ những gì quan trọng nhất

Không có sự riêng tư nào mà thiếu đi bảo mật mạnh mẽ, vì thế với One UI 4 Samsung đang cung cấp các tính năng bảo mật và riêng tư mới nhất. Bạn có thể chọn bất kỳ thứ gì bạn muốn là riêng tư hoặc có thể chia sẻ được, bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo khi ứng dụng nào đó truy cập camera hoặc microphone. Bảng riêng tư mới sẽ có các cài đặt và kiểm soát, trở thành một nơi tiện lợi để xem và kiểm soát các cài đặt riêng tư dễ dàng.

Kết nối bạn với một hệ sinh thái mở rộng

Với One UI 4, bạn sẽ được kết nối tới hệ sinh thái mở rộng khổng lồ với các thiết bị của Samsung và các ứng dụng bên thứ ba, mở ra một trải nghiệm di động mạnh mẽ. Sự hợp tác của Samsung với những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp, ví dụ như Google sẽ đảm bảo trải nghiệm toàn diện và xuyên suốt khi dùng với cả các ứng dụng bên thứ ba. Nghĩa là Google Duo cũng sẽ dễ dàng kết nối và cho phép gọi video call chất lượng cao tới gia đình và bạn bè.

Và khi bạn sử dụng những thiết bị Galaxy Z Series, Galaxy Watch hoặc Galaxy Tab, tất cả sẽ cùng đồng bộ đem đến một vẻ ngoài đồng nhất cùng các trải nghiệm liền mạch với nhau.

Các thiết bị cập nhật One UI 4

Hiện tại Galaxy S21 series đã nhận cập nhật One UI 4 vào 15/11 vừa rồi, phiên bản hệ điều hành mới này sẽ có trên Galaxy S và Note cùng với đó là dòng Galaxy Z series, A series và một số tablet khác của Samsung. Dưới đây là danh sách các thiết bị nhận được cập nhật: Galaxy S20, S20+, S20 Ultra, S20 FE, Note20, Note20 Ultra, S10, S10e, S10+, S10 5G, Note10, Note 10+, Galaxy Fold, Z Fold3, Z Flip3, Z Fold2, Z Flip, Z Flip 5G, Galaxy A82 5G, A72, A52, A52 5G, A52s 5G, A42 5G, máy tính bảng Galaxy Tab S7 và Tab S7+. Cùng với đó Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 cũng sẽ nhận một bản cập nhật mới. Hiện tại tuỳ khu vực mà phiên bản cập nhật sẽ đến muộn hoặc hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây