Vào hôm qua, Samsung bất ngờ tung ra bản cập nhật Android 9 Pie giao diện OneUI cho chiếc smartphone Galaxy On7 Prime. Ra mắt tại thị trường Ấn Độ với tên On7 Prime nhưng ở các thị trường khác thì nó được biết đến là Galaxy J7 Prime, được ra mắt vào năm 2016 và có thể nó cũng sẽ được cập nhật Android 9 Pie.

Đây có thể được xem là một chuyện khó tin của Samsung, khi mà hãng cập nhật Android mới nhất 9 Pie cho thiết bị này. Galaxy On7 Prime mà một thiết bị nằm ở phân khúc tầm trung, bán tại thị trường Ấn Độ, ngoài thị trường này nó còn được biết đến là Galaxy J7 Prime được ra mắt vào năm 2016. Thậm chí Google chỉ mới liệt kê tên của On7 Prime và một số flagship còn chưa có.

Trong bản cập nhật 1GB này, Samsung đem đến cho Galaxy On7 Prime các tính năng như chế độ đêm toàn hệ thống, tối ưu hoá cảnh chụp cho máy ảnh, tối tắt chế độ trẻ em trong bảng thông báo và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang sử dụng On7 Prime mà chưa nhận được thông báo cập nhật thì có thể kiểm tra thủ công Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Về cơ bản On7 Prime hoàn toàn giống với J7 Prime nên bản cập nhật có thể sẽ đến sau khoảng hơn một tuần.