Trang chủTin tứcMáy ảnhCanon tung cập nhật phần mềm mới thêm tính năng cho EOS...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Canon tung cập nhật phần mềm mới thêm tính năng cho EOS R3 và R5

Canon gần đây đã tung loạt cập nhật firmware cho những máy ảnh của họ, trong đó hai mẫu EOS R3 và R5 được tích hợp thêm những tính năng hữu hiệu cho người dùng.

Canon EOS R5

Bản cập nhật firmware mới cho phép chiếc máy này chụp được những bức ảnh độ phân giải 400MP nhờ phương pháp ghép nhiều ảnh lại với nhau thông qua cơ chế ổn định hình ảnh trong thân máy (IBIS). Tính năng đó có tên là “IBIS High-Resolution Shot”. Hiện Canon chưa không đưa ra bất kỳ lí do nào về nâng cấp này, nhưng nó bắt buộc người dùng phải sử dụng phần mềm EOS Utility hoặc Digital Photo Professional của Canon để xem và xuất file.

Tải về firmware ver 1.8.1 cho R5 tại đây

Canon EOS R3

Trong khi đó phiên bản firmware mới 1.40 cho R3 đem đến một số tính năng mới bao gồm chụp ảnh chuyển động, hỗ trợ lia máy tốt hơn, ổn định hình ảnh và làm mờ đối tượng trong khi phơi sáng. Đây dường như là một tính năng mà các nhiếp ảnh gia hay phóng viên thể thao đang thực sự mong chờ. Tuy nhiên đáng chú ý là máy còn nhận được tính năng nhận dạng 10 khuôn mặt trong một khung hình. Thiết bị sẽ tự động nhận dạng và ưu tiên làm nét những chủ thể mà nó cho là nổi bật nhất.

Tải về firmware ver 1.40 tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnTinh Tế

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh