Cellphones

Hôm nay, trong khuôn khổ sự kiện “Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 4 về Sản Phẩm, Dịch Vụ Viễn Thông CNTT & Truyền Thông” (ICT COMM), Canon ra mắt WG7700 Series, dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với đó, Canon bổ sung thêm vào dòng máy in phun mực bơm liên tục PIXMA G series với ba mẫu mới kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao và cho chất lượng in sắc nét hơn.

Hiện tại, sự kiện ICT COMM sẽ diễn ra đến hết ngày 8/6, các công ty, doanh nghiệp muốn trải nghiệm hoặc đăng ký dùng thử máy in đa năng và máy in phun mực bơm liên tục mới nhất từ Canon có thể ghé tham quan quầy của Canon tại sự kiện này.

Biệt đội máy in phun khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam của Canon gồm WG7740 và WG7750F có kiểu dáng như một máy photocopy (máy in đa năng) và được trang bị nhiều tính năng nổi trội như: làm tất cả các nhiệm vụ in, quét, sao chụp khổ A3 với tốc độ in lên đến 80 ppm (trang một phút), công nghệ FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering – công nghệ vòi phun quang khắc) cho bản in đầu ra chất lượng cao trên giấy thường. Với những cải tiến độc đáo này, các doanh nghiệp tầm trung thường xuyên có nhu cầu in khổ giấy A3 sẽ thấy WG7740 và WG7750F là sự lựa chọn tối ưu vì vừa giúp nâng cao hiệu suất công việc lại giảm được đáng kể chi phí in ấn.

Các tính năng nổi bật của dòng WG7700 Series

  • Đầu in thẳng hàng kiểu mới & công nghệ mực khô nhanh
  • Hộp mực lớn giúp in được nhiều hơn và tiết kiệm chi phí tốt hơn
  • Bộ nạp giấy tự động (nạp giấy 2 mặt qua một lần quét).
  • Đường giấy di chuyển độc đáo
  • Giảm thiểu vật tư tiêu hao và dễ bảo trì
  • Trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng với màn hình cảm ứng 5 inch
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ in và kết nối mạng mạnh mẽ
  • Mức tiêu thụ điện thấp

Canon WG7740 và WG7750F của dòng WG7700 Series sẽ có mặt tại tất cả các đại lý được ủy quyền của Canon vào tháng 6 năm 2019 với giá bán lẻ dự kiến lần lượt là 150 triệu đồng và 180 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Tại sự kiện, Canon cũng giới thiệu và bổ sung thêm vào dòng máy in phun mực bơm liên tục PIXMA G series với ba mẫu mới G6070, G5070 & GM2070 có kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao và cho chất lượng in sắc nét hơn các máy G series trước với mực liên tục chính hãng. Canon đồng thời cũng giới thiệu một số máy in laser màu đơn năng và đa năng mới với tốc độ in nhanh hơn và khối lượng in nhiều hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hộ kinh doanh có nhu cầu in số lượng lớn.

PIXMA G series

Ba máy in phun PIXMA G series mới G6070, G5070 & GM2070 – Tiết kiệm hơn, in đẹp hơn với mực liên tục chính hãng. So với các sản phẩm tiền nhiệm, các máy in phun mới thuộc dòng G có chiều ngang nhỏ hơn đến 10%. Vẫn duy trì thiết kế hộp mực công suất lớn tích hợp trong thân máy, sản phẩm còn được bổ trợ thêm chức năng in hai mặt tự động, ngăn chứa giấy lớn cùng khả năng kết nối đa dạng, đây chính là các mẫu máy in lý tưởng cho văn phòng có nhu cầu in số lượng lớn.

Với dòng G Series mới của Canon, người dùng không bao giờ phải đau đầu khi cân nhắc giữa chất lượng và số lượng in. Các máy in này có thể in đến 8.300 trang tài liệu trắng đen và 7.700 trang tài liệu màu với một bộ bốn bình mực đi kèm, giúp giảm đáng kể chi phí cấp mực cho doanh nghiệp nào cần in thường xuyên và in số lượng nhiều.

Ngoài ra thì Canon cũng giới thiệu thế hệ máy in laser đa năng màu imageCLASS mới. Với nền tảng là dòng máy tiền nhiệm imageCLASS MF630 và MF730 đã đạt nhiều giải thưởng của Canon, các máy in màu đa năng mới nhất MF641Cw, MF643Cdw, MF645Cx và MF746Cx giúp các văn phòng tại nhà, doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hơn nữa năng suất cũng như chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc và tiết kiệm chi phí.

Với hiệu suất in ấn nâng cao, 2 mẫu máy MF643Cdw và MF645Cx cho tốc độ in trang trắng đen và màu đều ở mức 21 trang/phút (ppm), trong khi MF746Cx lên tới 27 trang/phút (ppm). Ngoài tốc độ in nhanh, tất cả các model đều có khay chứa giấy 250 tờ giúp giảm thao tác nạp giấy và cải thiện hoạt động xử lý giấy.

Các máy laser đa năng màu mới sử dụng công nghệ màu V2 Color Technology đã đạt nhiều giải thưởng, giống như các dòng máy photocopy đa chức năng tối tân imageRUNNER ADVANCE thế hệ thứ 3 của Canon (MFDs). Nhờ dữ liệu màu phong phú, người dùng hoàn toàn yên tâm về bản in đột phá với màu sắc sống động. Với màn hình cảm ứng màu 5 inch, các máy in laser đa năng mới này cho người dùng trải nghiệm trực quan, điều hướng dễ dàng và liền mạch với giao diện cảm ứng được thiết kế đẹp mắt.

ImageRUNNER ADVANCE thế hệ thứ 3

Tốc độ in trang trắng đen và màu của LBP621Cw, LBP623Cdw, và LBP664Cx lần lượt là 18
trang/phút (ppm), 21 trang/phút (ppm) và 27 trang/phút (ppm). Cả ba sản phẩm đồng thời được trang bị cartridge mực với dung tích lớn hơn, đáp ứng được nhu cầu in ấn nhiều và mang lại giá trị sử dụng lớn cho doanh nghiệp.

LBP621Cw

Giống như dòng máy in laser màu đa năng, cả 2 chiếc máy đơn năng LBP621Cw và LBP623Cdw đều có khay chứa giấy 250 tờ

Cũng trong dịp này, Canon ra mắt chiến dịch “Canon giải pháp nâng tầm doanh nghiệp”, tập trung quảng bá 4 giải pháp: Giải pháp hình ảnh sắc nét (bao gồm các thiết bị như máy ảnh, máy in ảnh từ khổ nhỏ đến khổ lớn, máy quét), Giải pháp trình chiếu vượt trội (bao gồm máy chiếu, bút trình chiếu, máy quay dành cho đài truyền hình, hay quay điện ảnh), Giải pháp in vận hành thông minh (gồm các thiết bị in văn phòng cho nhiều nhu cầu dùng từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn,tích hợp phần mềm quản lý in ấn Uniflow, và phần mềm số hóa tài liệu Therefore), Giải pháp bảo mật tối ưu (gồm camera quan sát siêu thách thức bóng tối, phần mềm in ấn bảo mật Uniflow). Các giải pháp này đã được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp từ vừa đến lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam giúp họ giảm từ 20% chi phí in ấn và lãng phí giấy, cũng như tăng từ 30% năng suất làm việc của công ty. Trong dịp ra mắt này, Canon hỗ trợ doanh nghiệp trải nghiệm miễn phí các sản phẩm này, mang đến các gói bán hàng và hậu mãi hấp dẫn cũng như lắp đặt miễn phí.