Trang chủTin tứcMáy ảnhCanon hé lộ ra mắt EOS R1 vào mắt ngày 17/07

Canon hé lộ ra mắt EOS R1 vào mắt ngày 17/07

Canon mới đây đã hé lộ rằng hệ thống EOS R của mình sẽ được ra mắt vào ngày 17/07, lúc 17:00 theo giờ Việt Nam, theo dự đoán đây sẽ là sự kiện ra mắt chiếc máy ảnh EOS R1.

Mặc dù Canon chỉ đăng tải video thông báo sự kiện ra mắt hệ thống EOS R mới, nhưng trước đó 3 tháng công ty cho biết là đang phát triển máy ảnh mirrorless hàng đầu của mình là Canon EOS R1. Vì vậy theo dự đoán thì đây sẽ là buổi ra mắt chiếc máy ảnh đang rất được mong đợi của Canon và sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 17:00 ngày 17/07 theo giờ Việt Nam.

Canon đã trưng bày máy ảnh hàng đầu EOS R1 và đưa ra một số hứa hẹn đầy tham vọng về hiệu suất của nó, nhưng vẫn chưa tiết lộ chi tiết về bất kỳ tính năng hoặc thông số kỹ thuật nào của máy ảnh. Công ty vẫn chưa chia sẻ nhiều thông tin về thiết bị. Tuy nhiên, hãng đã cho thấy ngoại hình của máy ảnh và PetaPixel đã so sánh nó với EOS R3 có kiểu dáng tương tự. Các chi tiết cụ thể còn hạn chế, nhưng Canon hứa hẹn R1 sẽ kết hợp “công nghệ tiên tiến” và “hiệu suất hàng đầu”, đồng thời đảm bảo độ bền của một mẫu máy ảnh hàng đầu.

Canon hé lộ ra mắt EOS R1 vào mắt ngày 17/07

NguồnPetapixel

Canon EOS R1, máy ảnh Canon EOS R1

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan