Trang chủTin tứcMáy ảnhCanon EOS R3 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9 với...

Canon EOS R3 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9 với cảm biến 30.1MP

Theo thông tin từ Canonrumors, chiếc máy ảnh EOS R3 của Canon sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay và kèm theo đó là một số thông số dự đoán.

Trước đó đã có thông tin rằng chiếc máy ảnh EOS R3 sẽ ra mắt vào 29/6, nhưng cho tới nay vẫn chưa có thông tin gì mới. Canonrumors mới đây đã nhận được nguồn tin mới, có độ chính xác cao hơn cho biết chiếc máy ảnh sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

Chiếc máy ảnh dự kiến sẽ trang bị cảm biến 30.1MP chiếu sáng sau (backside illuminated) với bộ điều khiển Multi-Controlller và Smart Controller. Ngoài ra máy ảnh cũng sẽ có màn hình xoay nhiều góc độ và còn được cho biết là sẽ có chân shoe gắn phụ kiện mới, chưa rõ sẽ là gì.

Bên cạnh đó, chiếc máy ảnh EOS R3 này sẽ có màn trập điện tử chụp được 30FPS với AF/AE tracking, cùng với đó chụp RAW cũng đạt 30FPS. Hệ thống lấy nét sẽ rất mạnh mẽ, cho phép lấy nét tự động ngay cả khi -7.0 EV. Bên trong máy ảnh cũng sẽ có hệ thống chống rung In-body IS và có khả năng kiểm soát toạ độ chống rung lên đến 8 stop nếu kết hợp với chống rung quang học.

Canon EOS R3 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9 với cảm biến 30.1MP

Chiếc máy ảnh này sẽ có thể quay video 4K Log3, quay được oversampling 4K và có thể lưu video RAW bên trong. Hỗ trợ cho quay video thì máy ảnh Canon EOS R3 sẽ có công nghệ theo dõi AF xe, mô tô. Máy ảnh còn có WiFi 5GHz, pin LP-E19, hai khe thẻ nhớ SD và CFExpress, cùng với đó là khả năng chống chịu thời tiết tương đương với dòng EOS-1. Ngoài máy ảnh, dự kiến sẽ còn có ống kính RF 14-35mm F4L IS USM ra mắt cùng lúc.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan