Cellphones

Nếu bạn chưa quên thì Realme đã xác nhận sẽ bán chính thức hai chiếc smartphone của mình tại thị trường Việt Nam là Realme 2 và Realme 2 Pro trong tháng 10 này. Hôm nay chúng ta sẽ được dịp ngắm qua trước chiếc Realme 2, dự kiến đây là mẫu máy có giá bán rất phải chăng.

Realme 2 mang kiểu thiết kế tai thỏ ở mặt trước và mặt sau được làm theo dạng họa tiết kim cương. Mặc dù vậy vỏ máy có vẻ chỉ làm bằng nhựa giả kim loại nhưng điều đó sẽ giúp cho giá thành sản phẩm giảm đi nhiều hơn. Nhiều tin đồn cho rằng giá bán của Realme 2 chỉ vào khoảng 3 đến 5 triệu đồng.

Điểm mạnh của sản phẩm này chính là việc bản thân nó được tạo ra từ nhà sản xuất OPPO đã quá quen thuộc tại Việt Nam. Bạn sẽ có tất cả trải nghiệm trên ColorOS với những sản phẩm Realme, nhìn chung thì có vẻ như Realme đến với Việt Nam với chiến lược đánh vào phân khúc giá rẻ hơn so với OPPO.

Dựa theo thông số trong About thì chúng ta thấy máy trang bị bộ xử lý Snapdragon 450, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra máy cũng trang bị camera kép AI ở mặt sau với các chế độ chụp phong phú, còn camera trước kế thừa và tích hợp tính năng AI Beauty của OPPO.

Dưới đây là một số hình ảnh mở hộp và trên tay sản phẩm trước khi ra mắt.

Cận cảnh Realme 2, thương hiệu từ OPPO, giá mềm hơn